Angelina Jolie bị đồn mất quyền nuôi con về tay Brad Pitt
  • Zalo

Angelina Jolie bị đồn mất quyền nuôi con về tay Brad Pitt

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 29/08/2018 15:34:00 +07:00

Nữ diễn viên được cho là đang suy sụp vì các con muốn quay về sống cùng tài tử 'World War Z'.

Ngày 28/8, trang Business Time đưa tin Angelina Jolie đang đối mặt nguy cơ mất quyền nuôi con vào tay Brad Pitt. Tờ National Enquirer cho biết, nữ diễn viên Maleficent đau khổ sau khi hoàn toàn mất quyền chăm sóc 6 người con là: Maddox Chivan (16 tuổi), Pax Thien (14 tuổi), Zahara Marley (13 tuổi), Shiloh Nouvel (12 tuổi), cặp sinh đôi Knox Leon - Vivienne Marcheline (9 tuổi). Tờ báo khẳng định những đứa trẻ đang mong muốn chuyển đến sinh sống cùng cha.

Theo một viên chức tòa án phụ trách vụ kiện tụng của vợ chồng Angelina Jolie, 6 anh em đều "cảm thấy chán nản" với những hành vi của mẹ và muốn quay về với bố nhanh nhất có thể. Người này nhấn mạnh: "Lũ trẻ không thể chịu đựng nổi bộ phim Mái nhà của Angelina thêm một ngày nào nữa". Tuy nhiên, nguồn tin này được cho là chưa đủ tin cậy.

Brad Pitt từng là mối đe dọa đối với những người con nhưng sau khi được xác định vô tội với những cáo buộc liên quan đến bạo lực, dưới sự trợ giúp của tòa án và bác sĩ tâm lý, mối quan hệ của anh và lũ trẻ đã được cải thiện. 

412960-angelina-jolie-and-kids-5444-1535516016

 Cặp đôi Angelina Jolie - Brad Pitt cùng các con dạo phố cách đây vài năm. (Ảnh: The Sun)

Trang Gossip Cop cũng khẳng định lũ trẻ rất háo hức được đoàn tụ với cha. Chúng không đồng ý khi Angelina cho rằng Brad là một người tồi tệ, thất bại và muốn đề nghị mẹ hãy cho cha thời gian nghỉ ngơi.

Hiện tại, vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa hai người vẫn đang trong thời gian giải quyết. Trong thời gian chờ kết quả, tòa án quyết định sẽ tiếp tục duy trì sự sắp xếp cũ, Brad có thể gặp con thường xuyên trong khoảng thời gian nhất định. 

Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly hôn từ tháng 9/2016 nhưng sau gần hai năm vẫn chưa hoàn tất thủ tục vì tranh chấp quyền nuôi con. Trong thỏa thuận tạm thời, Angelina Jolie có quyền nuôi sáu con, trong khi Brad Pitt được đến thăm theo lịch. Cuối tháng 5, hai diễn viên mâu thuẫn vì không thống nhất được việc phân chia quyền chăm sóc con. Angelina Jolie muốn đưa con tới Anh để tiện quay phim Maleficient 2, còn Brad Pitt bỏ nhiều dự án để được ở bên con tại Mỹ suốt mùa hè.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Angelina Jolie bị đồn mất quyền nuôi con về tay Brad Pitt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin