Angelina Jolie - Brad Pitt chính thức kết hôn

Theo tạp chí In Touch, cặp tình nhân vàng Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt đã chính thức nên vợ nên chồng vào dịp cuối tuần vừa rồi.

Trên trang bìa tờ In Touch, hình ảnh hai ngôi sao bự Hollywood với dòng đề tựa về đám cưới bí mật của hai người. Theo tạp chí này, đám cưới của Jolie và Pitt chỉ là một cách chứng minh cho 6 đứa con của họ biết bố và mẹ chúng yêu nhau như thế nào. Chính vì vậy, lễ cưới diễn ra rất bí mật tại Ma-rốc với sự chứng kiến của cả 6 đứa nhỏ.

AngieBrad lên trang bìa của tạp chí Intouch với thông tin về đám cưới bí mật vào cuối tuần qua. 
"Lý do Pitt và Jolie quyết định làm đám cưới là bởi con cái ngày càng lớn, và thời điểm này là lúc thích hợp nhất để cả hai chứng minh tình yêu sâu sắc của họ với các con, cũng là lúc họ muốn được hợp nhất thành một gia đình chính thức", một người thân cận với gia đình AngieBrad cho biết.

Sau gần 6 năm sống bên nhau, có chung với nhau 6 đứa con, Angelina Jolie và Brad Pitt không biết bao lần lên kế hoạch kết hôn, nhưng sau đó lại im hơi lặng tiếng. Cũng chính vì thế mà không biết bao lần, báo chí phải tẽn tò vì tin đám cưới của họ.

Hy vọng lần này, In Touch không phải cải chính tin đám cưới của bộ đôi vàng một lần nữa, bởi cũng đã đến lúc Angie và Brad nên danh chính ngôn thuận trước công chúng và với 6 đứa con của mình.

Cặp đôi vàng Hollywood và 6 đứa con của họ. 
Theo In Touch, Xzone
 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN