Angelababy bị cô giáo dạy diễn xuất chê 'học dốt'

Sao thế giớiThứ Sáu, 12/03/2021 14:31:54 +07:00

Angelababy từng mời giảng viên xuất sắc Lưu Thiên Trì kèm cặp để cải thiện kỹ năng diễn xuất, nhưng cô giáo này cho biết người đẹp mãi không tiến bộ.

Ngày 13/3, Sina đưa tin Lưu Thiên Trì, giảng viên ngành diễn xuất tại Học viện Hý kịch Trung ương, trả lời phỏng vấn của truyền thông. Nội dung buổi trò chuyện xoay quanh câu chuyện diễn xuất yếu kém của nghệ sĩ trong giới nghệ thuật ngày nay.

Đáng chú ý, Lưu Thiên Trì thừa nhận bất lực trong việc cải thiện kỹ năng thể hiện trước ống kính cho người học trò Angelababy.

Angelababy bị cô giáo dạy diễn xuất chê 'học dốt' - 1

Lưu Thiên Trì thừa nhận bất lực trong trường hợp của Angelababy. Ảnh: Sina.

"Tôi đã từng dạy diễn xuất cho Angelababy, nhưng kỹ năng của cô ấy không tiến bộ. Với tư cách người làm thầy, tôi phải chịu một phần trách nhiệm. Tôi đã cố gắng hết sức hướng dẫn nhưng nói thật diễn xuất là môn học mang tính cá nhân và năng khiếu. Dạy và học là một chuyện, nhưng cũng phải dựa vào chính bản thân học trò có năng lực áp dụng được vào thực tế hay không? Với tình hình hiện tại, chỉ có thể nói cô ấy kém", bà chia sẻ với Sina.

Bên cạnh đó, giảng viên họ Lưu cho rằng ngôi sao nếu sở hữu nhan sắc quá nổi trội, không có nét riêng sẽ gặp rất nhiều trở ngại trên con đường diễn xuất. "Diễn viên không chỉ dựa vào sự xinh đẹp. Đẹp quá cũng là một rào cản. Nghề diễn đòi hỏi sự đa dạng cảm xúc. Gương mặt hoàn mỹ sẽ khiến bạn diễn nét nào trong cũng một màu", giảng viên Học viện Hý kịch Trung ương nói.

Theo Sina, năm 2017, thời điểm quay hình Cô phương bất tự thưởng, Angelababy chia sẻ đã mời một giáo viên chuyên về diễn xuất kèm cặp cho mình.

"Mỗi buổi tối, sau khi hoàn thành các cảnh quay, tôi sẽ cùng cô giáo chuẩn bị những phân đoạn kịch bản của ngày hôm sau. Tôi sẽ tập qua tình tiết, biểu cảm và trả bài thoại. Thông thường tôi sẽ cố gắng học thuộc lòng lời thoại trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau, tổng duyệt lại một lần nữa cho thật nhuần nhuyễn, mới an tâm đến trường quay", Angelababy chia sẻ về quá trình học diễn xuất.

Dù nhận được sự hướng dẫn của Lưu Thiên Trì, diễn xuất của Angelababy trong tác phẩm vẫn bị chê cười. Cô phương bất tự thưởng có điểm trên Douban là 3,1/10. Trong đó, có đến 75% khán giả cho phim một sao.

Angelababy bị cô giáo dạy diễn xuất chê 'học dốt' - 2

Biểu cảm trợn mắt, cau mày của bà xã Huỳnh Hiểu Minh lặp đi lặp lại từ phim này qua phim khác. (Ảnh: Sohu)

Angelababy bị coi là "bình hoa di động", "ác mộng" trong giới giải trí Hoa ngữ. Trên màn ảnh, cô bị chê chỉ biết trợn mắt, biểu cảm lố, thậm chí diễn cảnh tình cảm nhưng trông đáng sợ như phim kinh dị.

Diễn xuất yếu kém khiến các tác phẩm bị xếp vào nhóm "thảm họa" và bản thân Angelababy bị các nhà sản xuất lẫn đồng nghiệp từ chối hợp tác. Năm 2020, cô phải giảm giá cát-xê đến 90% để tìm kiếm cơ hội xuất hiện trong các dự án phim.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp