Angela Phương Trinh, Vân Sơn viếng tài tử Chánh Tín lúc nửa đêm

Sao ViệtThứ Ba, 07/01/2020 07:36:19 +07:00

Angela Phương Trinh và một số nghệ sĩ sau khi hoàn tất công việc đã đến thắp hương cho NSƯT Chánh Tín vào nửa đêm.

Hôm 6/1, đông đảo nghệ sĩ đến viếng NSƯT Chánh Tín. Vào khuya cùng ngày, Angela Phương Trinh, Vân Sơn và Phạm Văn Mách lần lượt tới thắp hương đưa tiễn diễn viên Ván bài lật ngửa.

Chia sẻ với PV, "bà mẹ nhí" cho biết cô đến muộn vì phải làm xong công việc. Cô luôn trân trọng và thần tượng những cống hiến của tài tử Chánh Tín với điện ảnh Việt.

"Đối với Trinh, chú Chánh Tín là một tượng đài diễn viên kỳ cựu, nhiều năm kinh nghiệm. Chú làm nghề bằng cả cái tâm, rất đáng để những thế hệ trẻ như tôi học hỏi. Dù chưa có cơ hội làm việc với chú nhưng khi hay tin chú mất, Trinh rất muốn đến viếng và cầu mong cho chú sẽ được an lạc", cô bày tỏ.

Angela Phương Trinh, Vân Sơn viếng tài tử Chánh Tín lúc nửa đêm - 1

Angela Phương Trinh và Phạm Văn Mách đến viếng nghệ sĩ Chánh Tín vào tối muộn.

Trong cảm nhận của diễn viên Mùi ngò gai, NSƯT Chánh Tín là người tuyệt vời, là cả bầu trời tuổi thơ của cô. "Không có khán giả nào không biết chú Chánh Tín. Chú là tấm gương tôi nhìn vào để cố gắng, nghiêm túc theo đuổi và cống hiến hết mình cho nghề", 9X chia sẻ thêm.

Trong khi đó, Vân Sơn túc trực bên linh cữu cậu ruột đã hai ngày. Sau khi thắp nén nhang, anh đứng nhìn rất lâu di ảnh người thân.

"Tôi không thể ngờ cậu Tín mất đột ngột đến vậy. Trong cuộc sống, cậu Tín là người rất vui vẻ, gần gũi và hòa đồng. Cậu cũng chính là người khơi nguồn nghệ thuật cho các thành viên trong gia đình. Đối với tôi, cậu Chánh Tín còn là thần tượng", nghệ sĩ hài chia sẻ.

Khi nhắc về kỷ niệm với Chánh Tín, Vân Sơn kể: "Mặc dù cuộc sống có nhiều lúc khó khăn, nhưng chúng tôi lúc gặp nhau luôn trong trạng thái vui vẻ, nhìn cuộc đời màu hồng chứ không phải màu xám".

Angela Phương Trinh, Vân Sơn viếng tài tử Chánh Tín lúc nửa đêm - 2

Vân Sơn túc trực bên linh cữu cậu ruột đã hai ngày.

Vào chiều cùng ngày, Thương Tín đã xuất hiện tại lễ tang người đồng nghiệp thân thiết. Ông cho biết bản thân bàng hoàng khi hay tin, vì ông mới gặp Chánh Tín tại một bữa tiệc cách đây không lâu. Cả hai đã ôn lại kỷ niệm khi tham gia Ván bài lật ngửa cách đây 38 năm.

Thương Tín cố nén nước mắt trong lúc đốt nén hương đưa tiễn người đồng nghiệp về nơi chín suối. Ở thập niên 1980, bộ đôi Thương Tín - Chánh Tín gặt hái rất nhiều thành công sau Ván bài lật ngửa. Cũng từ bộ phim, họ trở thành bạn bè, chia sẻ chuyện buồn vui trong cuộc sống.

Theo thông tin từ gia đình, ngày 8/1, thi thể diễn viên Ván bài lật ngửa sẽ được hỏa táng. Con trai cả của ông - Nguyễn Chánh Minh Thức - đang thu xếp công việc ở Canada để về Việt Nam tiễn đưa cha về nơi an nghỉ.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn