• Zalo

Angela Phương Trinh trần tình chuyện múa cột, váy nhái

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 14/06/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Cô nàng lắm chiêu lên tiếng về clip múa cột, chuyện bị gán mác 'thảm họa' âm nhạc, và việc chuyên mặc váy nhái.

(VTC News) - Cô nàng lắm chiêu lên tiếng về clip múa cột, chuyện bị gán mác 'thảm họa' âm nhạc, và việc chuyên mặc váy nhái.

- Từng rất kỳ vọng 'Biết chết liền' sẽ là cuộc lột xác về hình ảnh so với những bộ phim trước đây từng tham gia, nhưng dường như khán giả chỉ thấy sự lột xác về trang phục, những bộ đồ trong phim Angela Phương Trinh mặc ngày càng kiệm vải hơn, còn về phần diễn xuất, sau khi được công chiếu trong TP HCM, 'Biết chết liền' không được đánh giá cao như 'Bà mẹ nhí' năm nào?

Angela Phương Trinh không biết phải nói như thế nào, bởi khán giả thì chín người mười ý. Điều quan trọng là Trinh cảm thấy đã diễn trọn vẹn cảm xúc và cố gắng hết sức mình, nên Trinh thấy vậy là rất hạnh phúc rồi.

angela phuong trinh
Diễn xuất của Angela Phương Trinh trong Biết chết liền không được đánh giá cao 
Angela Phương Trinh đã nhận được ý kiến của nhiều anh chị nghệ sỹ trong nghề và các anh chị báo giới, là Trinh vẫn đạt được cảm xúc như những năm về trước, Trinh tin chắc là khán giả sẽ thấy thích vai diễn này của mình trong Biết chết liền.

Bà mẹ nhí là một dấu mốc, một kỷ niệm đẹp trong sự nghiệp diễn xuất của Trinh, nhưng Trinh tin rằng mình sẽ có thêm nhiều vai diễn đáng nhớ như vậy hơn nữa, chứ không chỉ dừng lại ở đó.

- Nhắc đến Angela Phương Trinh là người ta nhắc tới ngập tràn những scandal, ồn ào, từ chuyện học hành, phát ngôn sốc tới trang phục kiệm vải…, thậm chí người ta còn gọi 'Bà mẹ nhí' năm nào là nữ hoàng scandal?
 

Như Trinh đã có lần nói, tuổi trẻ bồng bột và hiếu thắng. Trinh không thể đỗ lỗi hay trách cứ ai, tất cả là lỗi ở bản thân và chính mình phải tìm cách sửa sai. Trinh không muốn giải thích bất cứ điều gì, Trinh chỉ muốn khán giả cho Trinh thời gian để tìm lại niềm tin của khán giả, để giữ hình ảnh của mình ngày càng tốt đẹp hơn.
angela phuong trinh
Angela Phương Trinh liên tục gặp scandal thời gian qua 
- Angela Phương Trinh nghĩ mình sẽ giữ hình ảnh ngày càng tốt đẹp hơn bằng cách nào chưa? Khi ngay mới ngày hôm qua, cư dân mạng lại ồn ào clip múa cột của Phương Trinh?

 

Trinh nghĩ khi đã là một người nghệ sỹ thì không tránh khỏi scandal, Trinh không hề muốn scandal ấy xảy ra nhưng để giữ hình ảnh ngày càng tốt đẹp hơn Trinh sẽ tiết chế bản thân để tránh scandal ở mức càng ít càng tốt.


 
Đó là đoạn clip bị phát tán từ cách đây hơn một năm mà antifan của Trinh mới đưa lên các trang mạng mấy ngày gần đây. Dư luận và báo chí đã viết về clip này khá nhiều rồi, chứ hoàn không phải ghi lại hình ảnh của Trinh trong thời gian gần đây.


Còn trong bar có vài cây cột, Trinh chỉ vừa hát vừa tạo dáng thôi, chứ không phải múa như vũ công chuyên nghiệp như mọi người bình luận.

Trinh cũng đã nói về vấn đề trang phục trong đoạn clip, không ai diện một chiếc váy kín mít từ đầu đến chân để hát trong bar, mà phải mặc đồ gợi cảm.

Đúng là trang phục Trinh mặc có hơi gợi cảm một chút, nhưng Trinh chỉ mặc bộ đồ đó một lần duy nhất. Sau đó, Trinh đã nhờ nhà thiết kế may lại hoàn toàn mới và không còn sexy như vậy nữa.


Trinh nghĩ khi đã là một người nghệ sỹ thì không tránh khỏi scandal, Trinh không hề muốn scandal ấy xảy ra, để giữ hình ảnh ngày càng tốt đẹp hơn Trinh sẽ tiết chế bản thân để tránh scandal ở mức càng ít càng tốt.

- Tiết chế bản thân, như vậy cũng có nghĩa Angela Phương Trinh sẽ bớt ‘hot’ hơn, bởi tên tuổi Phương Trinh sôi sùng sục trên các trang báo phần nhiều là vì những scandal ồn ào?


Hot không phải scandal, Trinh không hề muốn scandal đến với mình. Khó người nghệ sỹ nào có thể tránh khỏi những sự cố về trang phục hay ồn ào không mong muốn.
 
Trinh chỉ mong khán giả sẽ hiểu và thông cảm cho mình, để Trinh có thể tiếp tục đóng góp cho nghệ thuật, và mang hình ảnh đẹp hơn đến công chúng.


- Vậy còn nghi án mặc váy nhái thì sao?

Trinh chỉ muốn nói một câu: 'Miễn trang phục đó đẹp là được'.
angela phuong trinh
Hình ảnh của Phương Trinh tại hai sự kiện gần đây nhất 
- Hôm qua còn diện váy xẻ táo bạo, hôm nay Trinh đã kín mít từ đầu đến chân, người ta tưởng Trinh biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của dư luận?


Trinh luôn chọn những trang phục phù hợp với bản thân mình. Còn hôm nay Trinh diện trang phục này, kín đáo nhưng vẫn gợi cảm, Trinh thích style này.

- Angela Phương Trinh đã có kịch bản nào trong tay sau 'Biết chết liền'?

Hiện tại thì chưa, nếu nhận được kịch bản hay Trinh sẽ nhận lời tham gia. Còn thời gian này Trinh đang tập trung vào ca hát và sẽ gửi tới khán giả một MV thật dễ thương.

- Từng bị khán giả ném đá là thảm họa âm nhạc, mà Angela Phương Trinh vẫn dũng cảm theo đuổi con đường này?

Từ khi nhận nhiều ý kiến đóng góp của khán giả đến bây giờ, Angela Phương Trinh luôn tự nhìn nhận lại, thường xuyên học luyện thanh, và đến bây giờ, khi đã chín muồi và có giọng hát tốt, Trinh sẽ cho ra đời sản phẩm âm nhạc của mình.

Trinh hy vọng khán giả sẽ đón nhận sản phẩm mới này của Trinh trong thời gian tới.

Xin cảm ơn Angela Phương Trinh!

An My (thực hiện)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Angela Phương Trinh trần tình chuyện múa cột, váy nhái" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin