Angela Phương Trinh lại gây 'sốc' khi ăn mặc hở hang, đeo trang sức 2 tỷ đồng đi sự kiện

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 02/12/2016 09:54:00 +07:00

Angela Phương Trinh lại gây 'sốc' khi ăn mặc hở hang, đeo trang sức 2 tỷ đồng đến sự kiện công chiếu bộ phim mới nhất của cô tại Hà Nội.

Tối 1/12, đoàn phim Vệ sỹ, tiểu thư và thằng khờ ra mắt tại Hà Nội. Angela Phương Trinh được đưa đón bằng siêu xe limousine, xuất hiện lộng lẫy trong chiếc đầm cổ xẻ sâu của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Bà mẹ nhí được dàn vệ sỹ ăn vận hài hước hộ tống đến sự kiện.

Sau ngày ra mắt tại TP.HCM, Angela Phương Trinh nhận được lời khen cho vai tiểu thư đỏng đảnh, kiêu kỳ Họa Mi. Cô thể hiện được khả năng diễn xuất đa dạng khi nhân vật liên tục thay đổi trạng thái cảm xúc.

Anh (2)

 

Anh (3)

 

Bà mẹ nhí từng khiến khán giả băn khoăn vì xuất hiện nhiều trong các dự án phim điện ảnh sẽ gây sự nhàm chán. Tuy nhiên, cô tin rằng, khi bản thân sống với từng vai diễn thì khán giả sẽ cảm nhận được và đón nhận vai diễn ấy.

Trong sự kiện, Angela Phương Trinh hội ngộ với Hà Việt Dũng, Bình An. Trong vai Tài, chàng siêu mẫu từng bán nước mía dù không nhiều đất diễn nhưng đã thể hiện khá tốt.

Anh (8)

 

Anh (13)

Angela Phương Trinh lại gây 'sốc' khi ăn mặc hở hang, đeo trang sức 2 tỷ đồng đi sự kiện

Hà Việt Dũng cho biết anh ấn tượng với tính cách cởi mở, hòa đồng của Angela Phương Trinh trên phim trường. Cô không tỏ vẻ ngôi sao mà ăn uống, vui đùa cùng mọi người.

Phim Vệ sỹ, tiểu thư và thằng khờ do Nguyễn Thu và Việt Anh đạo diễn. Kịch bản được diễn viên Chạy án ấp ủ từ 6 năm trước.

Bối cảnh chính của phim ở Vịnh Hạ Long vì thế ấn tượng trong phim là những thước phim đẹp về kỳ quan thiên nhiên thế giới. Mục tiêu của đoàn phim là góp phần quảng bá Vịnh Hạ Long.

Anh (28)

Đoàn phim Vệ sỹ, tiểu thư và thằng khờ.

Anh (19)

Hoa hậu Ngọc Hân, MC Thái Dũng.

Anh (1)

Hương Giang Idol.

Trailer phim "Vệ sỹ, tiểu thư và thằng khờ"

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !