• Zalo

Angela Phương Trinh khoe eo thon hút mắt

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 11/01/2015 10:04:00 +07:00

'Nữ hoàng thị phi' Angela Phương Trinh đã có màn biểu diễn vũ đạo latin 'bốc lửa' trong trang phục khoe eo thon gợi cảm, khiến Trác Thúy Miêu không thể rời mắt.

(VTC News) - Angela Phương Trinh đã có màn biểu diễn vũ đạo latin 'bốc lửa' trong trang phục khoe eo thon gợi cảm, khiến Trác Thúy Miêu không thể rời mắt.

Sau đêm mở màn hoành tráng và ấn tượng với thể loại Freestyle, tuần này Bước nhảy hoàn vũ 2015 tiếp tục mang đến cho khán giả một đêm thi với nhiều hấp dẫn và thú vị cùng những vũ điệu đầy sắc màu của thể loại Latin trong Liveshow 2.

angela
Angela Phương Trinh và bạn nhảy Kris.
Là cặp thi thứ hai, Angela Phương Trinh và Kris đã gửi tới khán giả tình yêu cuồng nhiệt nhưng kịch tính của nàng Digan và chàng nhạc công du mục. Với điệu Samba và Pasodoble, họ đã luôn thu hút khán giả dõi theo phần thi của mình.
phương trinh
'Nữ hoàng thị phi' khoe vũ đạo nóng bỏng.
Màn trình diễn này khiến Trác Thúy Miêu không thể rời mắt: 'Tôi hiểu rằng với áp lực là một vũ công mới trình diễn em gặp khó khăn gấp đôi người khác, nhưng từ đầu bài nhảy đến giờ tôi đã không nhìn đến bạn nhảy của em.

Em bước ra sân khấu, em khống chế được sân khấu và ở trong phạm vì màn hình nhỏ, chúng tôi chỉ nhìn thấy hình ảnh nghệ sỹ giải trí của em, về những gì em mang lại cho khán giả, em đã làm hết sức mình.

Nhưng em vẫn nương tựa vào người nam nhiều quá và em không cần vũ công phụ họa nhiều vì em có tài năng, em chỉ cần dùng đôi chân của mình là đủ.'

angela phương trinh bước nhảy hoàn vũ
Video Angela Phương Trinh nóng bỏng trong vũ điệu Latin:


Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều