• Zalo

Angela Phương Trinh diện mốt không quần đưa mẹ đi ăn

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 23/11/2013 07:28:00 +07:00

Hai chị em Angela Phương Trinh và Phương Trang diện 'mốt không quần' đưa mẹ đi ăn.

Hai chị em Angela Phương Trinh và Phương Trang diện 'mốt không quần' đưa mẹ đi ăn.

Cả Phương Trinh và Phương Trang đều diện mốt không quần và 'ton sur ton' màu trắng khi dẫn mẹ đi ăn, rồi sau đó đi xem phim. Mẹ của nữ diễn viên Biết chết liền tỏ ra rất hạnh phúc khi đi chơi cùng hai cô con gái.

angela phuong trinh
angela phuong trinh
Mỗi khi rảnh, cô thường dẫn mẹ đi ăn tại các nhà hàng sang trọng. Tuy nhiên, vốn sống giản dị và khép kín nên mẹ của nữ diễn viên rất ngại ra ngoài ăn.

Do đó, dù nổi tiếng từ khi còn nhỏ nhưng thời gian gần đây cô mới chăm chỉ 'khoe' mẹ. Trước đó, Phương Trinh luôn được ba đi cùng quản lý hoặc đứng ra nhận vai diễn giúp con gái.

angela phuong trinh
angela phuong trinh
Mẹ của Angela Phương Trinh có vóc người nhỏ nhắn. Trong hai chị em gái thì Phương Trang có nhiều nét giống mẹ hơn cả. Được biết, sau khi bố mẹ chia tay, hiện Phương Trinh và Phương Trang đang ở cùng mẹ, trong khi đó, ba của cô sống riêng và chuyển nghề làm kinh doanh.

Mặc dù không đồng hành cùng con gái trong công việc nghệ thuật nhưng mẹ của Angela Phương Trinh luôn ủng hộ và tin tưởng cô.

Do vậy, dù có có dính nhiều thị phi nhưng 'bà mẹ nhí' từng chia sẻ cô muốn một mình hứng chịu và không muốn mọi người 'đào bới' vào những người thân của mình. Nữ diễn viên không muốn ba mẹ và em gái bị ảnh hưởng vì những scandal do mình gây nên.

angela phuong trinh
angela phuong trinh
angela phuong trinh
Sau gần 3 tháng bị cấm diễn trên toàn quốc vì ăn mặc phản cảm, đến nay Phương Trinh vẫn chưa nhận được quyết định diễn trở lại từ Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Em gái Angela Phương Trinh ngày càng xinh xắn hơn trước. Phương Trang lột xác trong cách ăn mặc gợi cảm, nữ tính cũng như nước da trắng nõn, chính bởi vậy, cô gái 16 tuổi đang dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Tri thức

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều