• Zalo

Angela Phương Trinh chia sẻ lý do có mặt trong hình ảnh của Dolce&Gabbana

Thời trang Chủ Nhật, 22/05/2016 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Mới đây, Angela Phương Trinh gây bất ngờ khi xuất hiện trên instagram và facebook của thương hiệu thời trang đình đám thế giới.

(VTC News) - Mới đây, Angela Phương Trinh gây bất ngờ khi xuất hiện trên instagram và facebook của thương hiệu thời trang đình đám thế giới.

Tối 21/5, cộng đồng mạng lan truyền bức ảnh thời trang của Dolce&Gabbana có sự góp mặt của nữ diễn viên Việt Nam - Phương Trinh. Theo đó, cô diện bộ váy biển cả của NTK Công Trí, tạo dáng bên cạnh dàn người mẫu xinh đẹp của thương hiệu thời trang lớn. 

 
Được biết, thời gian diễn ra LHP Cannes cũng là lúc Dolce&Gabbana thực hiện chiến dịch quảng cáo thời trang lưu giữ khoảnh khắc đẹp tại đây, để chia sẻ trên mạng xã hội. Mỗi bức hình lưu giữ một khoảnh khắc, một "rule" (quy tắc) khác nhau, từ thảm đỏ, buổi tiệc đến trên hè phố...

 
Angela Phương Trinh là một trong những vị khách được mời góp mặt vào bức hình rule thứ 12: "Surround yourself with stylish friends" (tạm dịch: Vây quanh mình những người bạn sành điệu).

 
Chia sẻ về trải nghiệm thú vị này, Angela Phương Trinh cho biết, hôm 18/5, khi cô cùng nhiếp ảnh gia Anh Huy Phạm đang thực hiện vài bức ảnh kỷ niệm trên bờ biển Cannes, thì nhận được lời mời của êkip Dolce&Gabbana.

 
Êkip cho biết, họ ấn tượng với gương mặt, phong cách của Phương Trinh và bộ váy biển cả của NTK Công Trí, nên muốn mời cô tham gia buổi chụp ảnh. Phía hãng Dolce&Gabbana sau đó cũng thông báo với Phương Trinh bức ảnh sẽ được đăng tải vào cuối tuần, kèm một bản thoả thuận sử dụng hình ảnh rất chuyên nghiệp. 

 
Buổi chụp ảnh được thực hiện ngay trên bờ biển xinh đẹp của Cannes và mọi người kết hợp cùng nhau rất ăn ý. Trong ảnh, Phương Trinh cầm phụ kiện và khăn của Dolce&Gabbana.

 
 
 
Khi được nhiếp ảnh gia Anh Huy Phạm giới thiệu Phương Trinh là nữ diễn viên đến từ Việt Nam và vừa xuất hiện ở thảm đỏ Cannes, các người mẫu của Dolce&Gabbana tỏ ra rất hào hứng.

Họ hỏi cô về công việc và dành tặng nhiều lời khen về phụ nữ và đất nước Việt Nam. Phương Trinh và nhóm người mẫu không quên chụp ảnh "tự sướng" trước khi chia tay.

Chu Nguyên, Photo: Anh Huy Phạm

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin