Angela Phương Trinh bị nhầm là Dương Tử Quỳnh tại Cannes

Tham dự ra mắt bộ phim "Julieta" của đạo diễn Pedro Almodovar, nữ diễn viên của Việt Nam nổi bật trên thảm đỏ nhưng lại bị báo chí quốc tế nhầm tên.

 

 

Ngày 17/5, Angela Phương Trinh nổi bật trên thảm đỏ ra mắt phim Julieta trong khuôn khổ LHP Cannes. Trong bộ váy in hình tranh Đông Hồ, cô mang đến hình ảnh truyền thống của phụ nữ Việt.

 

 

Vì sự có mặt của hai nghệ sĩ cùng lúc, báo chí quốc tế đã nhầm tên họ. Ảnh Angela Phương Trinh bị chú thích là Michelle Yeoh (Dương Tử Quỳnh) trong sự kiện tổ chức tại Palais des Festival.

 

 

Trước đó, Lý Băng Băng cũng từng bị nhầm là Phạm Băng Băng. Angelababy, Trương Vũ Kỳ, Trương Hinh Dư cũng khá lúng túng vì sự cố tương tự. Việc nhầm mặt nhầm tên các nghệ sĩ châu Á thường xảy ra tại Cannes. Trang QQ từng giải thích lý do của sự nhầm lẫn đó là truyền thông quốc tế không thể nhận mặt các nghệ sĩ.

 

 

Cũng có mặt trong sự kiện này, Dương Tử Quỳnh tự tin mặc váy gợi cảm dù vòng một khiêm tốn.

 

 

Đả nữ châu Á tự tin khoe sắc vòng ở tuổi 54. Cô có sự nghiệp ổn định tại Hollywood. Khá nhiều người bất ngờ khi báo quốc tế có thể nhầm tên Dương Tử Quỳnh.

 

 

Nữ diễn viên nổi tiếng cùng nam diễn viên Terry Gilliam sánh đôi trên thảm đỏ. Cô và đồng nghiệp cười rạng rỡ bên nhau.

 

 

Dương Tử Quỳnh vừa có sự trở lại với Ngọa hổ tàng long 2. Tuy nhiên, phần 2 của phim không gặt hái được thành công như phần trước đó dù có nhiều nghệ sĩ hạng A tham gia như Chân Tử Đan, Natasha Liu...

Nguồn: Zing


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN