Angela Phương Trinh bận bịu, tất bật trước giờ đi quay phim

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 31/07/2016 14:29:00 +07:00

Nữ diễn viên khoe vẻ xinh đẹp, rạng ngời khi đang tập trung cho công việc trước giờ lên máy bay đi Đắk Lắk quay phim Sứ mệnh trái tim

HAI_4286

Trong vòng 3 giờ đồng hồ, Angela Phương Trinh đã thay 4 trang phục để thực hiện một đoạn clip quảng cáo trước khi lên đường quay lại phim trường “Sứ mệnh trái tim” tại Đắk Lắk.

HAI_4293

Mới đây, vừa đáp chuyến bay về Sài Gòn, Angela Phương Trinh tranh thủ thời gian hiếm hoi đến buổi ghi hình quảng cáo cho một thương hiệu nổi tiếng.

HAI_4314

Chỉ trong 3 giờ đồng hồ, người đẹp phải thay 4 trang phục mang 4 phong cách khác nhau.

HAI_4324

Dù khá mệt mỏi vì di chuyển liên tục, nữ diễn viên 9x vẫn vui vẻ, hăng hái cùng ekip hoàn thành công việc.

HAI_4329

Nhân vật cô giáo Phong Linh trong phim “Sứ mệnh trái tim” được đánh giá cao ở tinh thần làm việc chuyên nghiệp dù đang gặp vấn đề sức khỏe.

HAI_4344

Trong thời gian chờ đợi ekip set-up các cảnh quay, Angela Phương Trinh ôn lại kịch bản để tránh sai sót, đảm bảo tiến độ thực hiện.

HAI_4388

Cô còn thân thiện bắt chuyện với các chuyên gia làm tóc, trang điểm để họ cảm thấy thoải mái.

HAI_4405

Nữ diễn viên hăng hái chia sẻ về những kỷ niệm trong những ngày mới lên Đắk Lắk cùng đoàn phim, hòa nhập với cuộc sống của người dân miền núi.

HAI_4418

Ngay khi kết thúc buổi ghi hình, người đẹp lại tiếp tục ra sân bay để trở lại phim trường ở Đắk Lắk. Sự xuất hiện của cô trước sảnh đã thu hút sự chú ý của người đi đường.

HAI_4425

Trước đó, Angela Phương Trinh lập kỷ lục chạy show 3 thành phố trong 1 ngày.

HAI_4431

Người đẹp cho biết cô đã lên lịch tập gym, thực đơn ăn uống đủ chất dinh dưỡng gần nửa năm để bảo đảm sức khỏe cho lịch trình công việc dày đặc.

HAI_4450

Bên cạnh đó, cô cũng đầu tư trau dồi vốn tiếng Anh và kỹ năng diễn xuất để có thể đảm nhận nhiều vai diễn “nặng ký” hơn trong tương lai.

HAI_4455

Từ khi thay đổi sang hình tượng thanh lịch, Angela Phương Trinh liên tục bén duyên với chiến dịch quảng bá của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

HAI_4472

Hiện tại, cô vẫn đang tập trung cho dự án phim điện ảnh của đạo diễn Đức Thịnh. Đây là dự án lớn thứ 3 mà cô tham gia trong năm sau “Taxi, em tên gì!” và “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”.

 
Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !