• Zalo

Angela Baby không muốn mang danh 'vợ Huỳnh Hiểu Minh'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 23/10/2019 06:50:00 +07:00

Khi tham gia show truyền hình, Angela Baby chia sẻ không muốn bị biết đến với danh nghĩa "vợ của Huỳnh Hiểu Minh".

Ngày 22/10, trang Sina đưa tin Angela Baby mới đây tham gia show giải trí Nhân sinh kỳ ngộ mùa 2. Trong đó, nữ diễn viên có hành trình thử sức khi đạp xe đường dài tại Tây Tạng.

Khi bước vào một quán ăn, người dân địa phương ngay lập tức nhận ra Angela Baby. Tuy nhiên, khi nữ diễn viên hỏi chủ quán ấn tượng về cô, người này trả lời: "Tôi chỉ biết chồng bạn rất yêu thương bạn, gần đây có vài tin đồn, có phải thật không?".

angelababy (3)

Angela Baby được người dân nhận ra, nhưng họ không nhớ đến cô với vai trò diễn viên mà chỉ nhớ đến cô thông qua chuyện tình cảm riêng.

Khi bị nhắc đến những tin đồn cô và chồng Huỳnh Hiểu Minh đang ly thân và chuẩn bị ly hôn, Angela Baby không trả lời trực tiếp mà chỉ mỉm cười. Sau đó, cô chia sẻ tâm sự về mối quan hệ với ông xã.

"Trước đó, quả thật tôi làm không tốt. Mọi người khi nhắc đến Angela Baby đều nhớ ngay đến chồng tôi và nhớ rằng anh ấy đối xử với tôi rất tốt. Nhưng tôi thật sự không cam tâm", Angela Baby không muốn bị nhớ tới chỉ với danh nghĩa "vợ của Huỳnh Hiểu Minh".

"Từng có người bạn hỏi tôi muốn làm điều gì nhất, hiện tại tôi muốn có một tác phẩm nổi bật để tạo dấu ấn. Nhưng thực tế, mọi người không quan tâm đến những cố gắng ấy, công chúng thích những scandal ồn ào gây sốc, chứ không muốn xem một cuộc sống đơn giản bình thường", Angela Baby nói.

angelababy (2) 3

Diễn xuất của Angela Baby bị chê bai thậm tệ. Khán giả còn mong cô đừng đi đóng phim mà chỉ nên tham gia show giải trí.

Theo Sina, Angela Baby là diễn viên không được đào tạo bài bản, cô là người mẫu trước khi chuyển sang diễn xuất. Vì vậy các vai diễn của cô nhận nhiều đánh giá tiêu cực. Tên của Angela Baby luôn bị mang ra điểm danh mỗi khi có bài viết về những "bình hoa di động" trên màn ảnh điển hình.

Mặt khác, cuộc sống riêng tư của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby rất được chú ý. Từ khi yêu nhau đến đám cưới cổ tích và những hành động chiều chuộng mà tài tử họ Huỳnh dành cho vợ, họ được coi là cặp đôi hạnh phúc trong làng giải trí Hoa ngữ.

angelababy (1)

Angela Baby muốn thoát khỏi ảnh hưởng của chồng.

Năm 2019, cặp đôi bị tung tin đồn trục trặc trong tình cảm vì không xuất hiện bên cạnh nhau. Thậm chí, họ né tránh khi cùng dự sự kiện. Nhưng hai vợ chồng đều khẳng định hôn nhân của họ vẫn hạnh phúc.

Vì vậy, theo lời tâm sự của Angela Baby, có thể hiểu rằng nữ diễn viên đang muốn tự xây dựng sự nghiệp, danh tiếng mà không phải sống dưới cái bóng của chính ông xã Huỳnh Hiểu Minh.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin