• Zalo

Angela Baby bị chê 'đóng cảnh xác chết cũng giả'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 18/12/2019 06:40:00 +07:00

Diễn xuất của cô bị chê bai khi đóng vai xác chết trong "Cao ốc chọc trời".

Ngày 16/12, trang QQ đưa tin hơn một năm qua Angela Baby ít nhận lời tham gia tác phẩm điện ảnh nào. Cô chủ yếu dành thời tham gia các show giải trí.

Mới đây, bộ phim điện ảnh Cao ốc chọc trời với sự tham gia của Dương Tử San, Quách Đào ra mắt khán giả. Trong phim, Angela Baby đóng vai nữ phụ, tuy nhiên, thời lượng lên hình của người đẹp khá ngắn, vì vậy một số khán giả cho rằng cô chỉ diễn vai khách mời.

Trong đó, có phân cảnh nhân vật Angela Baby bị giết chết, nàng vẫn mặc bộ lễ phục lấp lánh, cái chết vừa tráng lệ vừa bí ẩn. Tuy nhiên, biểu cảm của Angela Baby không được lòng khán giả.

angelababy

Angela Baby bị chê cười khi diễn vai xác chết quá xinh đẹp.

"Cô ấy diễn thi thể cũng phải xinh đẹp như tiên", "Tại sao xác chết lại giả tạo như vậy", "Ngay cả diễn thi thể cũng làm cho người khác cảm thấy hành động kém cỏi, thực không dễ dàng", ''Tóc không rối, trang điểm không bôi nhọ, lễ phục không nhăn, vẻ mặt sung sướng, đây là người bị giết hại hay một thi thể ư?", nhiều khán giả bình luận trên Sina.

Trước đó, khi Angela Baby tham gia vào các bộ phim truyền hình như Thời đại lập nghiệp, Người bạn thực sự của tôi, truyền thông Trung Quốc đều đưa tin cô mời bậc thầy diễn xuất về chỉ dẫn. Tuy nhiên, biểu cảm trong phim của Angela Baby luôn quá lố. Thậm chí, cách đi của cô cũng không được đánh giá cao vì không phù hợp với bối cảnh nhân vật.

"Chỉ hy vọng chính Angela Baby nhận thức được điểm yếu của mình, đừng đi đóng phim nữa", "Angela Baby không chỉ diễn xuất kém mà còn không tận tâm, chuyên đóng trên phông nền xanh, đến nước mắt cũng làm giả", khán giả thể hiện sự bức xúc trên QQ.

angelababy 3

Nữ diễn viên mời thầy về dạy diễn xuất nhưng không tiến bộ.

Mặt khác, theo QQ, Angela Baby không nhận được kịch bản phim không chỉ bởi diễn xuất kém mà còn do mối quan hệ giữa cô và ông xã Huỳnh Hiểu Minh đang trong giai đoạn căng thẳng.
Trong hơn một năm, cặp đôi né tránh xuất hiện bên nhau. Angela Baby tuyên bố muốn tự phấn đấu xây dựng sự nghiệp, thay vì bị gọi là "vợ của Huỳnh Hiểu Minh".

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin