Andrea lưng trần, váy ngắn khoe vẻ nuột nà
  • Zalo

Andrea lưng trần, váy ngắn khoe vẻ nuột nà

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 23/04/2014 12:23:00 +07:00

(VTC News) - Hot girl Andrea lưng trần, váy ngắn cũn khoe vẻ nuột nà trong buổi ra mắt phim 'Beauty and the beast - Người đẹp và quái vật'.

(VTC News) - Hot girl Andrea lưng trần, váy ngắn cũn khoe vẻ nuột nà trong buổi ra mắt phim 'Người đẹp và quái vật'.

Chân dài diện trang phục khoe hết vẻ gợi cảm, căng tràn sức sống khi cùng dàn chân dài dự buổi ra mắt phim Beauty and the beast - Người đẹp và quái vật.

Người đẹp Phương Mai cũng xuất hiện cùng người bạn thân thiết Nathan Lee. Cô không ngần ngại quỳ xuống tỏ tình cùng chàng siêu mẫu một cách vui vẻ:
người đẹp và quái vật
người đẹp và quái vật
người đẹp và quái vật
Andrea xinh đẹp, gợi cảm.
người đẹp và quái vật
Phương Mai tỏ tình Nathan Lee.
người đẹp và quái vật
người đẹp và quái vật
Chân dài tham gia sự kiện.
Beauty and the beast -Người đẹp và quái vật là câu chuyện vào năm 1810, sau khi toàn bộ tài sản bị đắm dưới lòng đại dương, một thương lái đã trở nên trắng tay và buộc phải lui về ở ẩn tại miền quê nghèo cùng sáu người con của mình. Trong số đó có Belle, cô con gái út hết mực xinh đẹp và đức hạnh.

Trong một lần đi buôn, người lái buôn đã tìm ra vương quốc kỳ diệu của một con Quái vật, nhưng không may ông bị Quái vật nhốt vào ngục và bị kết án tử hình vì tội ăn cắp một bông hồng.

Nhận lỗi về mình là đã để cha hứng phải tai họa, Belle tìm đến vương quốc của Quái vật với hy vọng có thể hy sinh thân mình để cứu cha khỏi tội chết.

Tuy nhiên điều mà cô không ngờ tới, thay vì cái chết, thì niềm tin, hạnh phúc và phép nhiệm màu đang đón đợi cô phía trước.

Mỗi tối, Belle dùng bữa cùng con Quái vật, dần dần cô biết thêm nhiều về nó và giữa hai người nảy sinh lòng tin cậy. Từ hai kẻ xa lạ, họ trở nên gần gũi nhau lúc nào không hay.

Một đêm nọ, trong giấc ngủ, Belle mơ về quá khứ trước đây của Quái vật và biết rằng con Quái vật mà cô vẫn cùng ăn bữa tối hàng ngày thực chất là một hoàng tử đẹp trai. Chỉ với sự dũng cảm và tấm lòng nhân ái, Belle đã vượt qua nỗi sợ hãi và sự hiểm nguy để cứu Quái vật thoát khỏi lời nguyền, đồng thời tìm ra tình yêu đích thực của mình.

Beauty and the beast - Người đẹp và quái vật khởi chiếu từ ngày 25/04/2014 với các phiên bản 2D phụ đề và lồng tiếng.

An My
Bạn có cảm nghĩ gì về "Andrea lưng trần, váy ngắn khoe vẻ nuột nà" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin