Andrea: Gọi tôi là gái hư thì oan quá!
  • Zalo

Andrea: Gọi tôi là gái hư thì oan quá!

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 18/09/2014 07:12:00 +07:00

Cô gái gốc Tây Ban Nha chia sẻ đến bây giờ cô vẫn không hiểu tại sao lại có thể yêu một người đàn ông đánh mình không thương tiếc như thế.

Cô gái gốc Tây Ban Nha chia sẻ đến bây giờ cô vẫn không hiểu tại sao lại có thể yêu một người đàn ông đánh mình không thương tiếc như thế.

Chuyển vào Sài Gòn phát triển sự nghiệp sau scandal tình ái, phải khó khăn lắm phóng viên mới có thể gặp được Andrea. Theo người quản lý cô chia sẻ, thời gian này Andrea muốn xây dựng một hình ảnh sang trọng nên hạn chế xuất hiện trên báo chí.

Gặp Andrea ngay sau khi kết thúc buổi chụp hình cho một tạp chí thời trang, tôi mời cô vào một quán cà phê nói chuyện cho thoải mái, nhưng Andrea từ chối và muốn ngồi quán vỉa hè để vừa tâm sự, vừa tận hưởng nhịp thở của cuộc sống.

Nhìn vẻ ngoài bất cần, cô gái khá sâu sắc và sống thiên về tình cảm này thừa nhận bản thân không được may mắn trong tình yêu khi liên tiếp gặp những người đàn ông không ra gì. Hệ quả là mỗi cuộc tình đi qua đều để lại những cay đắng và tai tiếng cho Andrea.

- Nói về gái hư trong showbiz, chắc số đông sẽ nghĩ đến ngay cái tên Andrea. Điều này quá bình thường với chị?


Quả thật năm vừa rồi là một năm “hạn” với tôi khi liên tục dính đến hàng loạt chuyện không hay liên quan đến tình cảm. Điều này khiến nhiều người mất cảm tình với tôi và họ nghĩ tôi là một đứa chẳng ra gì, ăn chơi sa đọa, cặp kè hết người này đến người kia...

Đi ra đường, mọi người nhìn tôi với cặp mắt mỉa mai. Tôi cảm thấy hơi thất vọng. Giờ biết giải thích sao cho mọi người hiểu, mà tôi biết có giải thích thì cũng chẳng ai tin.


Vì vậy, tôi quyết tâm thay đổi cuộc sống và hình ảnh của mình trong mắt công chúng. Tôi quyết định chuyển vào Sài Gòn để tập trung hơn vào công việc cũng như lấy lại những gì đã mất. Nếu mọi người gọi tôi là gái hư thì hơi khắt khe với tôi!
andrea
Andrea được biết đến là một trong những gái hư của showbiz. 

- Chị bảo “mình oan” khi gọi chị là gái hư, nhưng chị thường xuyên văng tục trên trang cá nhân thì sao?


Tính tôi thẳng lắm, nghĩ gì nói ấy. Ví dụ nếu là anh, bỗng nhiên một buổi sáng thức dậy mở điện thoại ra thấy người ta lên báo đặt chuyện mình cướp chồng họ, rồi hàng trăm người bay vào ném đá và chửi bới thì lúc đó anh sẽ làm gì? Không lẽ im lặng, mặc dù mình không làm gì sai.

Tuy nhiên, càng ngày tôi càng nhận ra rằng, nếu mình phản ứng thì khác nào đúng ý họ và scandal sẽ không có hồi kết.

Nên khi Baggio và Quỳnh Trâm lên tiếng tố cáo tôi thì tôi vẫn chọn cách im lặng và giải quyết cá nhân chứ không tức giận chia sẻ cảm xúc lên Facebook. Sau này cũng thế, tôi sẽ tiết chế bớt để hình ảnh mình không bị xấu đi trong mắt mọi người thêm nữa.


- Vậy còn tin đồn chị nghiện ma túy đá?

Tôi cũng nghe nhiều người bảo do tôi “phê” thuốc nên không tự chủ được hành động của mình và dẫn đến chuyện ẩu đả với Yanbi giữa chốn đông người. Đó là những tin đồn thất thiệt!

Vừa qua, tôi nhập viện để điều trị bệnh đau dạ dày, làm đủ mọi xét nghiệm và gia đình luôn theo sát tôi. Nếu tôi nghiện ngập thì gia đình sẽ phát hiện và chắc chắn bố không cho tôi tự lập một mình cho đến hôm nay.


- Sau những scandal, chị thấy mình được và mất gì?

Là một người làm nghệ thuật, tôi nhận thức được mức độ “thiệt hại” nếu dính đến scandal. Năm vừa qua, tôi nhận được rất nhiều lời mời làm gương mặt đại diện, rồi chụp ảnh quảng cáo, nhưng khi có chuyện xảy ra, họ đều hủy hợp đồng.

Thậm chí, tôi còn phải bồi thường hợp đồng. Sau tất cả, giờ tôi ít show hơn, thu nhập giảm, tên tuổi bị ảnh hưởng. Thực sự là thiệt hại quá nghiêm trọng!


- Hầu như tất cả scandal của chị đều liên quan đến những người đàn ông mà chị đã và đang yêu?


Qua hai mối tình, nhiều người bảo tôi dại nhưng tính tôi khi đã yêu ai rồi thì bất chấp tất cả. Tôi yêu đến mức “đập đầu” làm tất cả những gì cho người mình yêu.

Với lại, tôi không thích kiểu che giấu hay bí mật, có nhiêu là tôi bày ra cho thiên hạ xem hết. Thành ra nếu có chuyện gì không hay như scandal tôi bị Yanbi đánh ngoài đường là lập tức thiên hạ sẽ biết ngay.


Đúng là từ trước đến giờ tất cả scandal đều liên quan đến những người đàn ông mà tôi đã và đang yêu. Họ mang đến những rắc rối và phiền toái khiến mọi người nghĩ tôi là đứa không ra gì, sự nghiệp mất, bạn bè mất... Tôi sợ yêu lắm rồi, chắc là trong khoảng thời gian dài tới tôi sẽ không yêu một ai nữa đâu.
andrea
Andrea và Yanbi. 

- Điều này chứng tỏ khi yêu chị không tìm hiểu kỹ nên mới gặp những người đàn ông không tốt?


Thật tình lỗi không phải ở người ta mà đa phần là do tôi. Tính tôi rất “đàn ông” và bướng lắm. Khi yêu là kiểu như hai thằng đàn ông không chịu nghe lời và rất công bằng chứ không có chuyện tôi nũng nịu, cái gì không đúng là tôi “chơi” đến cùng, đó là nguyên nhân khiến chúng tôi cãi nhau.

Mỗi lần như thế thì không ai chịu nhường ai và đẩy câu chuyện đi xa hơn. Như chuyện tôi và Yanbi đánh nhau ngoài đường cũng là vì thế.


- Sau khi đánh nhau một trận “long trời lở đất” thì cả hai vẫn tiếp tục yêu. Có vẻ tình yêu của chị “dị biệt” so với những người con gái khác?

Như đã nói ở trên khi tôi yêu ai là bất chấp hết mọi thứ. Ngay cả chuyện hai đứa đánh nhau, tôi nghĩ đơn giản là do cả hai không hiểu nhau, ngủ một đêm sáng dậy là mọi chuyện quay trở lại từ đâu.

Bây giờ, nghĩ lại thấy mình đúng dại thiệt! Không hiểu sao lại có thể tiếp tục yêu một người đàn ông mà đánh mình không thương tiếc như thế. Đời tôi đúng là éo le khi gặp toàn mấy người đàn ông không ra gì. Chắc do cái số mình không được hưởng phúc trong tình yêu như những người con gái khác.

- Chứng kiến những lần chị bị bạn trai làm tổn thương như thế, bố mẹ chị có nói gì?

Ngay từ nhỏ, khi có bất cứ chuyện gì xảy ra thì bố tôi luôn là người bên cạnh, động viên và giúp tôi vượt qua tất cả. Bố không bao giờ cấm đoán tôi trong tình yêu nhưng khi bắt đầu yêu ai thì tôi đều dắt về ra mắt bố.

Tuyệt nhiên, ông không cấm đoán hay phàn nàn chuyện gì cả mà ông chỉ khuyên tôi hãy làm theo những gì con tim mách bảo. Nếu có vấp ngã thì hãy biết đứng lên và bước tiếp.


Rồi những lần thấy tôi bị tổn thương như lần bị Yanbi đánh hay bị Quỳnh Trâm tố giật chồng, ông sợ tôi quẫn trí nên lo lắng cho tôi lắm. Ông thường xuyên gọi điện thoại hỏi thăm, rồi trước mặt thì vui vẻ làm trò cho tôi vui nhưng khi một mình thì ông lại đăm chiêu và lo lắng.

Từ nhỏ bố tôi không khi nào đánh tôi một roi nhưng bây giờ phải chứng kiến người khác “hành hạ” con gái mình thì sao ông có thể chịu được. Tôi cảm thấy mình rất có lỗi với gia đình.

Theo Mốt và Cuộc sống
Bạn có cảm nghĩ gì về "Andrea: Gọi tôi là gái hư thì oan quá!" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin