• Zalo

Ancelotti sẵn sàng 'đá' Mourinho

Thể thao Thứ Sáu, 03/05/2013 09:00:00 +07:00

(VTC News)-Tương lai của Ancelotti ở Real Madrid ngày càng trở nên sáng tỏ.

(VTC News)-Tương lai của Ancelotti ở Real Madrid ngày càng trở nên sáng tỏ.

Năm 2010, khi ký hợp đồng với Jose Mourinho, ngài Florentino Perez kỳ vọng chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ giúp Real ‘giải khát’ danh hiệu ở Champions League, giải đấu mà họ đã từng 9 lần vô địch. Tuy nhiên, sau 3 mùa bóng liên tiếp, ‘Kền kền trắng’ đều phải dừng bước ở bán kết.
Carlo Ancelotti
 'Thật khó để nói không với Real'.

Thế nên, sau khi trận bán kết lược về giữa Real và Dortmund kết thúc, Jose Mourinho đã tỏ ý rời Real bằng tuyên bố: “Ở đây có rất nhiều ghét tôi. Tôi rất yêu nước Anh, nơi có CĐV và các phương tiện truyền thông luôn công bằng với tôi.”
Thực ra, không phải đến bây giờ chuyện đi hay ở lại Real của ‘Người đặc biệt’ mới được bàn đến. Bởi cách đây hơn 2 tháng, trong một cuộc trả lời phỏng Mourinho cũng đã đề cập đến bến đỗ mới của ông trong tương lai, đó là Chelsea. 
Theo báo chí Tây Ban Nha, nguyên nhân khiến Mourinho quyết ra đi bắt nguồn từ những mẫu thuẫn nội bộ của đội bóng khó giải quyết.Trong khi không ít CĐV Real đã quay lương với ‘Người đặc biệt’ vì những phát ngôn thiếu thiện chí của ông, và đặc biệt là lối chơi của ‘Kền kền trắng’ nhiều khi quá xấu xí, không phù hợp với truyền thống bóng đá đẹp lâu đời của đội bóng này.
Thế nên, Mourinho gần như chắc chắn sẽ ra đi, nhưng Real cũng đã có phương án tìm người thay thế, đó là Carlo Ancelotti, đương kim HLV trưởng của PSG. “Tôi chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi đã từng rất gần với Real Madrid, nhưng sau đó lại tới Chelsea. Thật khó để nói không với Real, nhưng hiện tại tôi vẫn sống tốt ở Paris và muốn ăn mừng chức vô địch Ligue 1 cùng PSG”, chiến lược gia người Italia bộc bạch.
Trong sự nghiệp cầm quân của mình, Ancelotti từng giành được rất nhiều danh hiệu, nổi bật trong số này là 2 chức vô địch Champions League cùng AC Milan vào các mùa giải 2002/03 và 2006/07. Với một bảng vàng thành tích như vậy thì Ancelotti hoàn toàn đủ năng lực để dẫn dắt Real Madrid.

T.Hương


Bạn có cảm nghĩ gì về "Ancelotti sẵn sàng 'đá' Mourinho" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin