Ancelotti rục rịch 'đá' Mourinho khỏi Real

(VTC News)-HLV Ancelotti vừa lên tiếng xác nhận sẽ rời PSG trong vài ngày tới.

Sau khi Ancelotti giúp PSG giành chức vô địch Ligue 1 sau 19 năm chờ đợi, BLĐ đội bóng quyết tâm giữ bằng được chiến lược gia người Italia trước sự nhòm ngó của Real. Yêu cầu của PSG đối với ngài Florentino Perez là, nếu muốn sở hữu Ancelotti thì phải ‘nhả’ Ronaldo cho đội chủ sân ‘Công viên các Hoàng tử’.

     Ancelotti đã nói lời chia tay PSG.

 Ancelotti đã nói lời chia tay PSG.

Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, Acelotti đã không còn mặn mà với PSG, dù ở đây ông có rất nhiều tiền để mua sắm cầu thủ. Có lẽ cựu HLV Milan ưu thích một môi trường bóng đá đỉnh cao và một đội bóng giàu lịch sử cùng tham vọng lớn hơn.

“Tôi đã có cuộc gặp cùng ngài Chủ tịch và Leonardo (Giám đốc điều hành-PV) để yêu cầu rời CLB. Bây giờ, tôi chỉ còn đợi câu trả lời của họ. Tôi có nhiều cơ hội từ các đội bóng khác, một trong số đó là Real Madrid”, HLV Ancelotti tiết lộ trên Canal +.

Ông tiếp tục: “Chúng tôi sẽ ra quyết định cùng nhau, bởi vì ý định của tôi là rời khỏi CLB. Thật không dễ dàng gì, bởi vì tôi có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người ở PSG, đặc biệt là cầu thủ.”

“Đây không phải là thời điểm để đưa ra lời giải thích vì sao và có thể tôi sẽ không bao giờ giải thích vì sao cả”, chiến lược gia người Italia kết luận.

Với những diễn biến không quá bất ngờ này thì ngày Ancelotti dẫn dắt Real đang tới rất gần. Bởi vào ngày hôm qua, báo chí thân ‘Kền kền trắng’ cũng đã xác nhận, chậm nhất là vào ngày 1/6, Mourinho sẽ rời sân Bernabeu.

    » Kẻ thù Mourinho từ chối quay về Chelsea
» Đẳng cấp Barca-Real: Một trời một vực
» Ấn định ngày giờ Mourinho rời Real
» Mourinho: Tham lam, tính toán hóa thảm họa
» Ba điểm đến thích hợp cho 'Ronaldo đệ nhị'
» Nóng: Mourinho 'cuỗm' cả Ronaldo về Chelsea
» Mourinho nói gì sau thảm họa kép?

» Kẻ thù Mourinho từ chối quay về Chelsea » Đẳng cấp Barca-Real: Một trời một vực » Ấn định ngày giờ Mourinho rời Real » Mourinho: Tham lam, tính toán hóa thảm họa » Ba điểm đến thích hợp cho 'Ronaldo đệ nhị' » Nóng: Mourinho 'cuỗm' cả Ronaldo về Chelsea » Mourinho nói gì sau thảm họa kép?

T.Hương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN