Ancelotti bất ngờ hẹp cửa tới Real

(VTC News)-Con đường tới Real của HLV Ancelotti tưởng như đã rộng thênh thang, nhưng bất ngờ đã có những biến cố khó lường.

Sau khi Jose Mourinho bị sa thải, HLV Ancelotti được xem là người thích hợp  ngồi vào ‘ghế nóng’ của Real Madrid. Bản thân chiến lược gia người Italia cũng đã tuyên bố muốn dẫn dắt ‘Kền kền trắng’ mùa giải tới. Tuy nhiên, ông chủ của PSG vẫn chưa gật đầu với nguyện vọng của cựu HLV AC Milan.

     Chưa có gì chắc chắn Ancelotti (trái) sẽ dẫn dắt Real mùa giải tới.

 Chưa có gì chắc chắn Ancelotti (trái) sẽ dẫn dắt Real mùa giải tới.

Có nhiều lý do để giải thích cho sự việc này. Đầu tiên, BLĐ PSG muốn dùng Ancelotti để ép Real ‘nhả’ Ronaldo, nhưng ông chủ ‘nhà trắng’ đã khẳng định Real sẽ không bán CR7 với bất cứ giá nào.

Thứ hai, theo báo chí Pháp, Giám đốc điều hành Leonardo, người được cho là sẽ kế vị HLV Ancelotti vừa bị LĐBĐ Pháp phạt cấm chỉ đạo 9 tháng vì hành động đẩy trọng tài Alexandre Castro trong đường hầm sau trận đấu giữa PSG và Valenciennes ở vòng đấu thứ 35. Do đó, ban lãnh đạo đội bóng thủ đô đang xem xét khả năng giữ HLV Ancelotti ở lại.

Thứ ba, theo báo chí Tây Ban Nha, do những khúc mắc chưa thể giải quyết với PSG trong vụ Ancelotti, ngài Florentino Perez đã chuyển hướng sang mục tiêu Jupp Heynckes, người đang có một mùa giải vô cùng thành công cùng Bayern Munich.

Thông tin này càng có thêm cơ sở khi tờ Marca trích dẫn lời của Jupp Heynckes: “Tôi sẽ trở lại Real Madrid ư? Năm nay tôi đã 68 tuổi, nhưng tôi nghĩ mình vẫn còn đủ sức và khả năng để làm việc.”

Trong khi đó, đại diện của chiến lược gia người Đức cho biết: “Jupp rất muốn quay trở lại Real. Nếu ngài Florentino gọi, chúng tôi sẽ chấp nhận lời đề nghị. Vấn đề không nằm ở Jupp Heynckes mà là ở ngài Perez.”

T.Hương
 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN