Ancarat tặng miễn phí 100 vỏ nhẫn kim cương

(VTC News) - 100 chiếc vỏ nhẫn trị giá 2.250.000 đồng tặng miễn phí dành cho mọi khách hàng mua kim cương Ancarat chỉ trong hai ngày Chủ nhật đặc biệt 5/6 và 12/6/2011.

Chương trình Ngày Chủ nhật may mắn với Kim cương Ancarat 

 
Thương hiệu kim cương nhân tạo thượng hạng Ancarat đã khởi động chương trình bán hàng cho mùa hè năm nay của mình với khuyến mãi đặc biệt “Ngày chủ nhật may mắn”  chỉ diễn ra trong hai ngày 5/6 và 12/6/2011. Tại mỗi cửa hàng trong hệ thống, mỗi ngày chủ nhật sẽ có 50 chiếc vỏ nhẫn kim cương cao cấp trị giá 2.250.000 đồng/chiếc được tặng miễn phí cho 50  khách hàng đầu tiên đến mua viên kim cương số hên “9 nút” 6,3 ly.

 Nhẫn vàng 10K lấp lánh kim cương Ancarat 6,3 ly

 Đặc biệt, Quý khách hàng sẽ được miễn phí gia công gắn kim cương lên vỏ nhẫn và được giao hàng tận nơi miễn phí đối với khu vực các quận nội thành hay giảm 50% phí giao hàng đối với khu vực ngoại thành và các tỉnh thành khác. Tuy nhiện, khuyến mãi này không áp dụng kèm theo những chương trình ưu đãi khác. Bên cạnh đó, Ancarat vẫn áp dụng chính sách thu đổi lên đến 60% giá trị đối với sản phẩm kim cương khuyến mãi trong đợt này và vỏ nhẫn khi được thu lại phải còn nguyên vẹn, không bị biến dạng như móp, méo, gẫy chấu,…

Sự kết hợp hoàn hảo từ kim cương Ancarat 

 
Ancarat tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam sản phẩm kim cương nhân tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Kim cương DiamondBrite Ancarat được sản xuất theo công nghệ Nano tiên tiến nhất của Mỹ với lớp vỏ ngoài được bao phủ bởi nhiều lớp tinh thể kim cương thiên nhiên tinh khiết. Nhờ đó, DiamondBrite sở hữu một độ cứng, độ sắc gần như hoàn hảo và đạt được các tiêu chuẩn 4C khắt khe về chất lượng kim cương do Viện Ngọc học Hoa Kỳ (GIA) đặt ra dành cho kim cương tự nhiên. Do đó, DiamondBrite trở thành sản phẩm kim cương nhân tạo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng chính sách thu đổi lên đến 70% giá trị.

 

Sắc xảo từng đường nét với kim cương Ancarat 

 
Điều khiến người mua cảm thấy tin tưởng tuyệt đối vào DiamondBrite chính là 8 mã số được khắc laser tỉ mẫn trên viền cạnh như những viên kim cương GIA chính hiệu. Đây được xem như một chứng nhận khai sinh, chứng nhận chất lượng của kim cương DiamondBrite. Và chỉ có những viên kim cương đạt được độ cứng, giác cắt hoàn hảo của kim cương tự nhiên mới có thể tự tin khắc mã số khẳng định chất lượng và giá trị.

Kim cương Ancarat tiêu chuẩn quốc tế 

 
Với những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng như vậy thì không phải bất kỳ sản phẩm kim cương nhân tạo nào cũng có thể tự nhận hay tự khẳng định được. Từ đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá trị kim cương do Ancarat mang lại cũng như các chính sách hậu mãi tốt nhất được phục vụ tại hệ thống các cửa hàng trên toàn quốc.

 Hệ thống các cửa hàng Ancarat tại Việt Nam:
 
     - Cửa hàng Ancarat Bến Thành:
         Quầy L1-2-3-4-5-6, tầng M, Trung tâm Vàng bạc Đá quý Bến Thành
         186-188 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM.
         Tel: (08) 62761996

     - Cửa hàng Ancarat - Digilux Vincom Center:
         Quầy 64, tầng B1, Trung tâm thương mại Vincom
         72 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM.
         Tel: (08) 62791997

     - Cửa hàng Ancarat - Digilux Hà Nội:
         4-6 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
         Tel: (04) 35380803

     - Website bán hàng trực tuyến: http://ancarat.com

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN