• Zalo

Ẩn ý trong trang phục 2 ứng viên Tổng thống Mỹ ở buổi tranh luận đầu tiên

Thế giớiThứ Ba, 27/09/2016 12:10:00 +07:00

Lựa chọn màu sắc quần áo của bà Clinton và ông Trump gây chú ý khi cả hai chọn màu sắc của đảng do đối thủ đại diện.

Phong cách thời trang của bà Hillary Clinton rất cơ bản, mặc dù bà có hàng loạt các nhà thiết kế nổi tiếng ủng hộ như Tory Burch, Elie Tahari và Diane von Furstenberg, theo Los Angeles Times.

Trong buổi tranh luận trực tiếp đầu tiên với đối thủ Donald Trump của đảng Cộng hòa hôm nay, bà Clinton chọn bộ âu phục đỏ. Dường như bà Clinton muốn thông qua màu sắc để thể hiện sự vượt qua ranh giới của cuộc đối thoại.

1

 Hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ trong buổi tranh luận đầu tiền

Trong khi đó, ông Trump chọn màu sắc trầm hơn với comple đậm, áo sơ mi trắng với một cúc cổ mở. Tuy nhiên, lúc lên sân khấu, ông Trump đeo cà vạt xanh sáng.

Lựa chọn màu sắc quần áo của các ứng viên tổng thống Mỹ trong các chương trình mang tầm quốc gia không phải là bất biến. Màu đỏ với đảng Cộng hòa và màu xanh với đảng Dân chủ có thể được thay đổi. Trong cuộc tranh luận sáng nay, ông Trump và bà Clinton mặc màu sắc của đảng đối thủ đại diện.

Ngày 28/7, khi bà Hillary Clinton chính thức trở thành ứng viên tổng thống đại diện cho đảng Dân chủ, tất cả ánh mắt đều đổ dồn vào bà khi bà mặc bộ vest màu trắng, tương phản hoàn toàn với nền màu xanh phía sau. Con gái Chelsea của bà mặc váy Roland Mouret màu đỏ.

Video: Cuộc tranh luận nảy lửa giữa Donald Trump và Hillary Clinton sáng 26/9

Trong hội nghị của đảng Cộng hòa vài tuần trước, ông Trump đón nhận sự đề cử của đảng với bộ đồ đen và cà vạt đỏ. Melania, vợ ông Trump đi cùng với chiếc váy trắng Fendi.

Lựa chọn quần áo của các ứng viên luôn gây thu hút với báo giới Mỹ. Hôm 25/9, khi phóng viên của kênh ABC công bố video ngắn cho thấy bà Clinton mặc áo khoác xanh trong thời tiết 21 độ C, nhiều tranh luận đã nổ ra về tình trạng sức khỏe của bà, thay vì phong cách thời trang.

Chuyên đề: Tin tức nước Mỹ
Đức Lâm (Nguồn: LA Times)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !