Ấn tượng VTV: Dàn diễn viên 'Táo Quân' áp đảo Hoài Linh, Trấn Thành
  • Zalo

Ấn tượng VTV: Dàn diễn viên 'Táo Quân' áp đảo Hoài Linh, Trấn Thành

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 01/08/2017 16:16:00 +07:00

6/10 nghệ sĩ có mặt trong đề cử Diễn viên hài ấn tượng nhất của giải thưởng VTV Awards thuộc về các thành viên của chương trình "Táo Quân".

Video: Những trích đoạn ấn tượng của "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh trong Táo Quân 2017

Danh sách 10 diễn viên tranh giải Nghệ sĩ hài ấn tượng trong giải thưởng Ấn tượng VTV - VTV Awards 2017 vừa được công bố. Theo đó, dàn diễn viên của Táo quân chiếm vị thế áp đảo với 6 người được đề cử gồm: Chí Trung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung, và Tự Long.

Bốn đề cử còn lại thuộc về Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang và Hồng Đào.

cong ly:

Xuân Bắc - Công Lý: Hai nghệ sĩ hài quen thuộc của sân khấu kịch phía Bắc.

Trong số 10 đề cử của hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng, Công Lý là người có sức bật lớn nhất trong năm 2017. Không chỉ khẳng định vị trí không thể thay thế được trong chương trình Táo quân, nam diễn viên sinh năm 1973 còn lấn sang lĩnh vực phim truyền hình với những vai diễn có số phận, tính cách rõ ràng.

Anh vừa được vinh danh với giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2017 với vai diễn trong phim Chiều ngang qua phố cũ.

01

 Công Lý trong phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng".

Ấn tượng VTV - VTV Awards là giải thưởng của Đài truyền hình Việt Nam nhằm vinh danh những nghệ sĩ có nhiều đóng góp trong lĩnh vực nghệ thuật hàng năm.

Giải thưởng có 11 đề cử gồm: Dẫn chương trình ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng,Diễn viên nữ ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Nghệ sĩ hài ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình âm nhạc ấn tượng,  Chương trình Văn hóa - Xã hội - Khoa học - Giáo dục ấn tượng, Nhân vật của năm và Chương trình của năm.

VTV Awards 2017 có 2 vòng bình chọn. Vòng 1 sẽ được bắt đầu từ ngày 5/12/2016. Khán giả sẽ chọn ra 5 đề cử có số phiếu cao nhất ở mỗi hạng mục bước tiếp vào vòng 2.

Vòng 2 sẽ được bắt đầu khoảng 1 tháng trước khi lễ trao giải chính thức diễn ra. Đây sẽ là cuộc cạnh tranh giữa các đề cử đã vượt qua vòng 1. Ở vòng này, bên cạnh sự bình chọn của khán giả còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đề cử. 

Người chiến thắng ở mỗi hạng mục là người nhận được sự bình chọn cao nhất từ phía khán giả và các chuyên gia.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ấn tượng VTV: Dàn diễn viên 'Táo Quân' áp đảo Hoài Linh, Trấn Thành" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất