• Zalo

Ấn tượng lễ tốt nghiệp sinh viên Đông Đô

Giáo dụcThứ Sáu, 11/07/2014 02:06:00 +07:00

(VTC News) - Đại học Đông Đô vừa phát bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên Khóa 15 hệ 5 năm và Khóa 16 hệ 4 năm.

(VTC News) - Đại học Đông Đô vừa phát bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên Khóa 15 hệ 5 năm và Khóa 16 hệ 4 năm.

Thay vì nhận đại diện, năm nay tất cả các bạn sinh viên đều được trực tiếp lên nhận tấm bằng đại học danh giá từ chính tay của các Phó Giáo sư, Tiến sĩ trong nhà trường và chụp những bức ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ.
Sinh viên vinh dự nhận bằng tốt nghiệp ĐH Đông Đô
Sinh viên vinh dự nhận bằng tốt nghiệp ĐH Đông Đô
Thay mặt cựu sinh viên của trường, ông Đỗ Mạnh Dũng, cựu sinh viên Khóa 1 Khoa Công nghệ Môi trường tâm sự: “Với 4 năm học tập, từng giữ vai trò lãnh đạo Đoàn Thanh niên và được giữ lại làm giảng viên của khoa, tôi rất hài lòng khi lựa chọn Đông Đô và luôn tự hào là cựu sinh viên của trường.

Chính cách giảng dạy bám sát thực tiễn cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của các thày cô tại ĐH Đông Đô mà các lứa sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp luôn là một nguồn lao động chất lượng cao cho đất nước”.

 
 
Bạn Trâm, một trong những sinh viên xuất săc K16 Quản trị Kinh doanh nhớ lại những buổi đến lớp mà chẳng kịp ăn sáng, thậm chí có những bạn đói lả đi. Nhưng cũng chính nhờ sự dìu dắt, quan tâm của các thầy cô nhà trường mà Trâm đã vượt qua tất cả và ra trường với tấm bằng cử nhân loại Giỏi.

Ngày cầm bằng tốt nghiệp trên tay, Trâm chia sẻ cảm thấy thật sự tự hào, hãnh diện.
Thay mặt Hội Cựu chiến binh, Thầy Vũ Xuân Xiển lên nhận 20 triệu đồng tiền ủng hộ các gia đình có con em, người thân công tác ngoài biển đảo
Thay mặt Hội Cựu chiến binh, thầy Vũ Xuân Xiển lên nhận 20 triệu đồng tiền ủng hộ các gia đình có con em, người thân công tác ngoài biển đảo
Cũng giống như hàng triệu người dân Việt Nam yêu nước khác, trước những dòng tin tức về biển đảo thân yêu, Công Đoàn cùng Đoàn Thanh Niên trường Đại học Đông Đô đã phát động nhiều chương trình quyên góp ủng hộ.

Với sự hưởng hứng nhiệt tình của toàn thể thầy cô và các em sinh viên, nhà trường đã quyên góp trực tiếp ngay tại buổi lễ 20 triệu đồng ủng hộ các gia đình có con em, người thân đang công tác tại khu vực Biển đảo thuộc quỹ Hội cựu chiến binh, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam.

Số tiền tuy không quá lớn nhưng thể hiện tấm lòng luôn luôn hướng về Biển Đảo, biết ơn các Chiến sĩ công tác nơi đảo xa của toàn thể nhà trường.


Tại buổi lễ, đại diện công ty cổ phần Sarawindow và Sara Korea trao tặng 50 xuất học bổng cho các em sinh viên nghèo vượt khó của trường với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vn Gửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !