Ấn tượng dàn xe container 10 tỷ đồng trong đám ăn hỏi tại Hải Phòng

(VTC News) - Dàn xe container gồm 9 chiếc màu trắng có giá khoảng 10 tỷ đồng đã được dùng làm phương tiện đưa rước sính lễ trong một đám ăn hỏi tại Hải Phòng.

Video: Cận cảnh dàn xe container 10 tỷ đồng trong đám ăn hỏi tại Hải Phòng

Ngày 10/10, người dân tại đường Hùng Vương (phường Sở Dầu, thành phố Hải Phòng) xôn xao khi chứng kiến một dàn xe container màu trắng, được trang hoàng lộng lẫy bởi dây hoa và đèn lồng đỏ, có dán chữ song hỷ rất bắt mắt.

Trên xe chở theo nhiều sính lễ, cùng với đó là đội hình bê tráp trong những chiếc áo dài vàng tượng trưng cho sự phú quý. Dàn xe 9 chiếc màu trắng có giá khoảng 10 tỷ đồng được dùng làm phương tiện đưa rước sính lễ được coi là lớn và ấn tượng nhất từ trước đến nay ở phố Cảng. 

Được biết, cặp đôi trong đám ăn hỏi đặc biệt này là Đức Trung và Huyền My. Đáng chú ý, cô dâu Nguyễn Huyền My (SN 1993) đã từng đạt giải nhất Miss U-league 2013 khu vực miền Bắc; Top 10 Hoa khôi trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

An tuong dan xe container 10 ty dong trong dam an hoi tai Hai Phong hinh anh 1

Dàn xe 9 chiếc màu trắng có giá khoảng 10 tỷ đồng. (Ảnh: Kiều Mi)

An tuong dan xe container 10 ty dong trong dam an hoi tai Hai Phong hinh anh 2

Xe container màu trắng, được trang hoàng lộng lẫy bởi dây hoa và đèn lồng đỏ, có dán chữ song hỷ rất bắt mắt. 

An tuong dan xe container 10 ty dong trong dam an hoi tai Hai Phong hinh anh 3

Dàn xe 'siêu' xe khủng trong đám ăn hỏi đã thu hút sự chú ý của người đi đường.

Trước đó ngày 5/7/2015, đã từng có một đám cưới tương tự diễn ra tại Hải Phòng. Cặp đôi ngày đó đến từ đảo Cát Bà. Tại Cao Bằng, Lâm Đồng... cũng đã diễn ra những lễ cưới với xe hoa là những chiếc xe đầu kéo "khủng" nhưng độ hoành tráng thì không thể bằng đám ăn hỏi trên.

>>> Đọc thêm: Những đám cưới hàng chục tỷ đồng hoành tráng của Hoa hậu Việt.

Kiều Mi
Bình luận