Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

"Ăn trứng vịt lộn đi rồi tao với mày cùng chết"

(VTC News) - Sau khi chém nhiều nhát vào đầu khiến vợ bất tỉnh, Nguyễn Văn Sinh (SN 1959, thường gọi là Cốc, trú tại khu 19 xã Đào Xá, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) hoảng hốt bế vợ vào giường cấp cứu. Ngỡ vợ đã chết nên đã treo cổ xuống giếng tự tử…
Tiếp xúc với chúng tôi vài hôm sau khi được cấp cứu tại bệnh viện về, chị Phạm Thị Điền (SN 1961) vẫn chưa hết bàng hoàng, xót xa với những gì vừa xảy ra với gia đình mình. 
Trên đầu chị Điền vẫn còn những vết băng bó do bị dao chém chưa lành. Chị cho biết: Ngày 11/7, chị Điền lên xã xin giấy tờ miễn giảm học phí cho cô con gái út, khi về nhà thì thấy anh Sinh đang nằm ngủ. 

Chị hỏi chồng sao không nấu cơm và cho bò ăn thì anh Sinh cằn nhằn. Biết lúc này chồng đã say nên chị không nói gì nữa mà mang cỏ cho bò ăn và đi vo gạo chuẩn bị nấu cơm. Lúc này anh Sinh bỗng bảo: "Hôm nay không phải nấu nữa, ăn trứng vịt lộn đi rồi tao với mày cùng chết" rồi cầm dao đập vào lưng chị.

Chị Điền sợ hãi lên nhà cầm một số quần áo và bỏ chạy ra phía cổng. Khi chị vừa đi tới bờ ao thì bị anh Sinh đuổi theo và chém nhiều nhát vào đầu khiến chị bất tỉnh ngay tại chỗ.
 Hiện trường nơi ông Sinh tự tử

Theo lời chị Điền, trước đây mỗi khi uống rượu thì chồng chị vẫn chỉ hay lời qua tiếng lại rồi thôi. Cưới nhau từ năm 1983 tới giờ, anh Sinh chỉ đánh chị Điền một lần duy nhất cách đây đã hơn hai mươi năm. "Tôi cũng không thể hiểu lý do gì mà hôm đó ông ấy lại nói ra câu tao với mày cùng chết mà không chửi bới nhiều như mọi khi".
Một người hàng xóm của chị Điền cho hay, trong lúc khẩn cấp, mọi người chạy theo đưa chị Điền đi cấp cứu, các con của chị Điền cũng đi vắng hết nên sau đó anh Sinh đã tự tử. 
Khi CA xã Đào Xá có mặt tại nhà thì thấy Sinh đã chết, trên cổ bị thít bởi một sợi dây thừng. Hiện sự việc vẫn đang được CA huyện xác minh.

Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011 nhanh nhất tại: http://diemthi.vtc.vn


Quang Tùng - Phan Mạnh
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh