'Ăn' trứng vào đầu, Benitez rúm ró nhận từ chức

(VTC News) - Omar Momani – họa sĩ biếm họa của tờ Goal mô tả HLV tạm quyền của Chelsea, Rafael Benitez đã ngã bổ kềnh sau cú áp chảo, ốp trứng của “bếp trưởng” Roman Abramovich.

  » Benitez nổi khùng, Chelsea cuống cuồng tìm lối thoát
  » HLV Chelsea ước gì trong đêm Giáng sinh?
  » Torres tiếp tục nổ súng, Benitez có chiến thắng đầu tay

» Benitez nổi khùng, Chelsea cuống cuồng tìm lối thoát » HLV Chelsea ước gì trong đêm Giáng sinh? » Torres tiếp tục nổ súng, Benitez có chiến thắng đầu tay


Bức họa là một góc nhìn hài hước hậu chuyện Rafael Benitez khẩu chiến với các CĐV của The Blues.

Biếm họa của Omar Momani

Biếm họa của Omar Momani


Sau trận thắng 2-0 của Chelsea trước Middlesbrough ở vòng 5 FA Cup, Benitez đã lên án hành động phản đối cũng như chương trình nghị sự đòi ông phải rời ghế nóng Chelsea của các cổ động viên.

Không những vậy, ông thầy người Tây Ban Nha còn chỉ trích ban lãnh đạo Chelsea vì chỉ giao cho ông là HLV tạm quyền trong khi ông đang nỗ lực hết sức giúp Chelsea quay trở lại quỹ đạo cũ.

Kết quả Benitez bị các CĐV Chelsea “ném gạch đá” tơi bời. Tiếp đến như mô tả của Omar Momani, thuyền trưởng The Blues còn “ăn” nguyên quả trứng đang ốp dở của “bếp trưởng” Roman Abramovich (chủ tịch CLB Chelsea) vào đầu và văng ra khỏi bức tường. Nhìn Benitez ngã dúi dụi rất đáng thương.

Trước những áp lực kể trên, ông thầy người Tây Ban Nha đã phải chấp nhận nói lời thoái lui khỏi ghế nóng Chelsea ngay khi mùa hè này kết thúc.


Hà Thành

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN