Ân tình bầu Đức- Quế Ngọc Hải không ảnh hưởng trận HAGL vs SLNA

(VTC News)- Việc bầu Đức giúp Quế Ngọc Hải trả 400 triệu tiền viện phí điều trị cho Anh Khoa không ảnh hưởng đến trận HAGL vs SLNA cuối tuần này.

Trưởng đoàn bóng đá HAGL, Nguyễn Tấn Anh, khẳng định như vậy với phóng viên VTC News.

"Khi Quế Ngọc Hải gặp khó khăn, anh Đức (ông bầu Đoàn Nguyên Đức) có hỗ trợ phần nào. Nhưng đây là trận đấu mang tính danh dự giữa 2 CLB, Quế Ngọc Hải phải bảo vệ danh dự, thành quả của SLNA. Cậu ấy sẽ chơi hết mình vì SLNA. Đó mới thể hiện tính chuyên nghiệp. Không thể để công tư lẫn lộn, tình cảm chi phối phong độ trên sân được".
 Quế Ngọc Hải nợ bầu Đức món nợ ân tình

 Quế Ngọc Hải nợ bầu Đức món nợ ân tình

Trận đấu HAGL vs SLNA ở vòng 22 V-League 2015 kết thúc với chiến thắng 3-1 nghiêng về phía đội chủ sân Pleiku. Đó được xem là bước ngoặt giúp HAGL vượt qua Đồng Nai để trụ hạng thành công. Đó là chiến thắng để lại nhiều nghi ngờ trong lòng dư luận, khi cho rằng nhiều cầu thủ SLNA đá không hết mình, cố tình buông để cứu HAGL đang nguy ngập.

HLV Trần Bình Sự của Đồng Nai khi ấy cho rằng: "Ở góc độ chuyên môn, tôi cho rằng 45 phút đầu, hai đội đá thật, còn 35 phút cuối hiệp 2 thì không... Cầu thủ SLNA thi đấu rất hời hợt".

Đó là trận đấu đầu tiên HLV Nguyễn Quốc Tuấn nắm quyền chỉ đạo tại HAGL thay cho chiến lược gia Guillaume Graechen.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn sau thành tích giúp HAGL trụ lại V-League, tiếp tục được tin tưởng trao nhiệm vụ dẫn dắt HAGL mùa này.
Clip: HAGL 3-1 SLNA
Về trận đấu HAGL vs SLNA, trưởng đoàn HAGL một lần nữa nhấn mạnh.

"HAGL chuẩn bị rất nghiêm túc cho trận đấu cuối tuần này gặp SLNA. Xác định là đội bóng trẻ, HAGL luôn cố gắng tối đa, nỗ lực hết mình trong từng trận đấu.
 HAGL vs SLNA: Công Phượng ghi bàn ở lượt về mùa trước

 HAGL vs SLNA: Công Phượng ghi bàn ở lượt về mùa trước

Ở mùa giải trước, trong trận đấu HAGL vs SLNA, cầu thủ 2 đội đã chơi hết mình. HAGL may mắn hơn nên chiến thắng. Những trận đấu nhạy cảm thế này, cầu thủ 2 đội càng phải có ý thức bảo vệ thương hiệu của mình. Quế Ngọc Hải, Mạnh Hùng hay tất cả cầu thủ SLNA đều phải nghĩ đến thương hiệu, hình ảnh của họ.

Về bức tâm thư Mạnh Hùng vừa gửi đến người hâm mộ, trong đó khẳng định sự trong sạch, không bao giờ có mảy may suy nghĩ bán độ, tôi đánh giá cao sự thẳng thắn, trung thực ấy."

VTC News sẽ tiếp sóng, tường thuật trực tiếp HAGL vs SLNA từ 17h chủ nhật 24/4.
Song Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN