• Zalo

Ăn thịt nướng, ăn luôn mẩu thép từ bàn chải nướng

Sức khỏe Thứ Sáu, 13/07/2012 01:03:00 +07:00

(VTC News) - Một người đàn ông ở Mỹ đã phải nhập viện để phẫu thuật gấp sau khi vô tình ăn phải một mẫu thép cứng, rơi ra từ bàn chải nướng.

(VTC News) - Một người đàn ông ở thành phố Tacoma (bang Washington, Mỹ) đã phải nhập viện để phẫu thuật gấp sau khi vô tình ăn phải một mẫu thép cứng rơi ra từ bàn chải nướng, mà ông sử dụng để nướng bánh.
Bệnh nhân nuốt phải mẫu thép từ bàn chải 
Theo kênh truyền hình địa phương King-5, ông Adam Wojtanowicz's (người đàn ông đã nuốt mẫu thép kể trên) đã nhập viện vào hôm 9/7 vừa qua, trong tình trạng đau bụng dữ dội, đến nỗi ông không thể di chuyển mặc dù đã uống thuốc giảm đau.
Ngay sau đó, đội ngũ bác sĩ tại đây đã cho kiểm tra và phát hiện một mẫu kim loại cứng nằm trong dạ dày của ông Adam.
Các bác sĩ nhanh chóng thực hiện cuộc phẫu thuật loại bỏ vật thể lạ ra khỏi dạ dày bệnh nhân.

Sau cuộc phẫu thuật, ông Adam đã kể rằng, rất có thể mẫu thép từ bản chải nướng đã rơi vào giữa miếng thịt nướng của ông, và sau đó ông đã nuốt phải chúng. Lúc đó, ông chỉ biết rằng mình đã nuốt phải một mẫu kim loại nào đó, mà không biết được đó chính là mẫu thép rơi ra từ chiếc bàn chải nướng mà ông đang sử dụng.
Theo thông tin từ Trung tâm kiểm soát dịch bệnh, chỉ trong một thời gian ngắn gần đây, tại thành phố này đã có đến 6 trường hợp nuốt phải vật thể cứng.

Hùng Phú

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ăn thịt nướng, ăn luôn mẩu thép từ bàn chải nướng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin