Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ăn ruột cá, cha tử vong, hai con nguy kịch

(VTC News) – Sau khi ăn tối với món ruột cá mua ở chợ, ba cha con ông Chương đau bụng, nôn mửa, đến rạng sáng thì ông Chương tử vong, còn hai con trai nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Vào khoảng 1h sáng 30/10, người dân sống tại tổ 74 phường Thanh Khê Tây (quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng) phải chứng kiến một trường hợp đau lòng khi cả 3 người trong một gia đình bị thương vong do ngộ độc thực phẩm.

Người dân lập hòm quyên góp trước sự việc đau lòng xảy ra đối với gia đình ông Chương 

Người dân lập hòm quyên góp trước sự việc đau lòng xảy ra đối với gia đình ông Chương 

Nạn nhân là ông Hoàng Thành Chương (47 tuổi) bị tử vong và hai em Hoàng Nguyễn Chí Bình (14 tuổi) và Hoàng Nguyễn Chí Minh (6 tuổi) phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sau khi được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng, sức khỏe của 2 em Bình và Minh đã qua cơn nguy kịch.

Qua lời kể của ông Nguyễn Sỹ Đông, tổ trưởng tổ dân phố 74 (phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, Đà Nẵng), chiều 29/10, sau khi đi nhặt ve chai về, ông Chương có mua món lòng cá về nấu ăn cho cả nhà ăn. Tuy nhiên, đến khoảng 1h sáng 30/10 thì xảy ra sự việc và cháu Bình chạy ra ngoài kêu cứu hàng xóm. 
“Khi chúng tôi qua đã thấy ông Chương ôm bụng vật vã quằn quại rồi tử vong trong lúc chờ xe cấp cứu đến. Còn cháu Bình và Minh do nhẹ hơn nên đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó”, ông Đông cho hay.
Được biết, hoàn cảnh gia đình ông Chương rất khó khăn, vợ mất cách đây 3 năm do bệnh ung thư. Hằng ngày, ông Chương phải đi lượm ve chai kiếm sống, các con ông Chương là Hoàng Nguyễn Chí Cường (16 tuổi) và Hoàng Nguyễn Chí Bình (14 tuổi) phải gửi vào làng Hy Vọng và làng S.O.S. Còn đứa con trai út là Hoàng Nguyễn Chí Minh mới 6 tuổi (hiện đang học lớp 1) chung sống với ông.

Bửu Lân

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN