Ăn phải bao cao su tại quán, bé 2 tuổi nhập viện

Sức khỏeThứ Bảy, 16/03/2013 07:10:00 +07:00

(VTC News) - Một bé trai 2 tuổi vô tình ăn phải chiếc bao cao su dùng rồi, khiến cậu phải nhập viện để kiểm tra y tế.

(VTC News) - Một bà mẹ tại Mỹ đang đệ đơn kiện chuỗi nhà hàng bán thức ăn nhanh McDonald's sau khi cậu con trai 2 tuổi của bà vô tình ăn phải một chiếc bao cao su đã dùng rồi được vứt trong nhà hàng.
Trong đơn kiện, bà Anishi Spencer (người phụ nữ kể trên) đã yêu cầu chủ nhà hàng này phải bồi thường chi phí điều trị y tế cho con trai bà với số tiền lên đến 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng).
Nhà hàng nơi xảy ra vụ việc. 
Được biết, vụ việc hy hữu xảy ra khi bà Spencer dẫn theo 2 cậu con trai Jonathan và Jacquel đến ăn tại một nhà hàng McDonald's ở Thành phố Chicago (bang Illinois, Mỹ) vào hồi tháng 2 vừa qua.
Tại đây, cậu con trai 2 tuổi Jacquel đã vô tình bỏ vào miệng một chiếc "áo mưa" đã dùng rồi ngay sảnh vui chơi dành cho trẻ em khiến phải nhập viện gấp để điều trị y tế.
Đơn tố cáo của người phụ nữ này cũng nêu rõ: "Nhà hàng đã không màng đến việc dọn dẹp vệ sinh tại khu vực vui chơi của trẻ và không chú ý đến chiếc bao dơ bẩn đó".
Đáp lại đơn kiện, đại diện nhà hàng cho biết: "Vấn đề vệ sinh tại các nhà hàng phải được đặt lên hàng đầu và nhà hàng chúng tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi đang nghiêm túc điều tra và thu thập chứng cứ đầy đủ trước khi đồng ý với đơn tố cáo của bà Spencer".


Hùng Phú
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !