An ninh thắt chặt sau khủng bố, S.T 365 bất an khi làm việc ở Anh

(VTC News) - Sau khi xảy ra nhiều sự cố, an ninh ở vương quốc sương mù đã thắt chặt hơn khiến S.T 365 luôn có tâm trạng bất an khi làm việc ở đây.

Đầu tháng 6, S.T 365 đã có mặt tại Anh để tham gia chương trình Spring EDM Festivals. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ sang Anh và đi diễn mà không có trợ lý hoặc quản lý theo cùng. Tại đất nước này, S.T đã có 1 tuần làm việc bận rộn khi liên tục chạy chương trình cho sự kiện Spring EDM Festivals.

Sau khi chương trình kết thúc, S.T không về Việt Nam ngay mà tiếp tục nán lại để thực hiện những bộ ảnh thời trang cũng như quay 1 MV cho dự án sắp tới.

An ninh that chat sau khung bo, S.T 365 bat an khi lam viec o Anh hinh anh 1

 

An ninh that chat sau khung bo, S.T 365 bat an khi lam viec o Anh hinh anh 2

S.T 365 ở Anh.

Chia sẻ về chuyến lưu diễn tại Anh, S.T cho biết: "Khi đọc những tin tức đáng tiếc vừa xảy ra, S.T cảm thấy đây là 1 điều kinh hoàng vì không ngờ những điều không hay lại xảy ra tại 1 đất nước yên bình như thế này. Lần đầu chứng kiến cảnh an ninh thắt chặt tại 1 quốc gia cũng khiến S.T cực kì lo lắng trong quá trình làm việc tại đây".

An ninh that chat sau khung bo, S.T 365 bat an khi lam viec o Anh hinh anh 3

 

Video: S.T bị gãy tay trước giờ diễn trực tiếp

Nam ca sĩ cũng cho biết thêm: "Dù nhiều sự cố xảy ra liên tiếp nhưng người dân tại Anh rất mạnh mẽ. Mọi người nén lại đau thương, nhanh chóng vượt qua và phải tiếp tục trở về cuộc sống bình thường. Khi đi trên phố, ai cũng bận rộn với những công việc riêng như chưa có chuyện gì xảy ra".

An ninh that chat sau khung bo, S.T 365 bat an khi lam viec o Anh hinh anh 4

 

An ninh that chat sau khung bo, S.T 365 bat an khi lam viec o Anh hinh anh 5

 

2017 là một năm thành công của S.T khi đoạt giải Vàng tại chương trình The Remix 2017 và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả với sản phẩm âm nhạc được anh trình làng. Được biết, nửa cuối năm 2017, nam ca sĩ sẽ mạnh dạn thực hiện những kế hoạch đã được anh ấp ủ suốt thời gian qua.

>>> Đọc thêm: S.T 365 bị gãy tay, chấn thương trước giờ diễn đêm thi trực tiếp

Chu Nguyên
Bình luận