• Zalo

Kẻ đốt pháo đỏ đường trong đám cưới khai mua 3 bánh pháo trên mạng xã hội

An ninh hình sự Thứ Năm, 05/03/2020 11:33:00 +07:00

(VTC News) - Trần Văn Khang khai nhận mua 3 bánh pháo dài 15m trị giá 4,3 triệu đồng từ một người không quen biết trên mạng xã hội để đốt trước và sau đám cưới.

Clip: Công an Hà Nội vào cuộc xử lý gia đình đốt pháo trong đám cưới

Trong quá trình bị Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) tạm giữ hình sự để làm rõ hành vi đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ, Trần Văn Khang (SN 1979, trú tại khối 12, xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận hắn mua pháo từ một người không quen biết trên mạng xã hội. 

Khang khai bỏ ra 4,3 triệu đồng mua 3 bánh pháo, mỗi bánh dài 15m. Sau đó, pháo được người bán chuyển về xã Phù Lỗ để Khang rải ra đường và treo dọc rạp cưới, đốt trước và sau khi đón dâu.

Kẻ đốt pháo đỏ đường trong đám cưới khai mua 3 bánh pháo trên mạng xã hội - 1

Trần Văn Khang khai nhận mua pháo từ người lạ trên mạng xã hội.

Vài ngày trước, mạng xã hội đăng tải đoạn video về một đám cưới ở xã Phù Lỗ sử dụng pháo nổ. Hình ảnh từ video cho thấy một người đàn ông rải cuộn pháo thành 3-4 dãy trước cửa nhà có đám cưới. Ngoài ra, dọc lối vào nơi tổ chức đám cưới còn treo dây pháo khá dài.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và xác định Trần Văn Khang là người trực tiếp đốt pháo.

Đến ngày 4/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra ra quyết định khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục