• TRANG CHỦ
  • Văn hóa - Giải trí

An Nguy thân mật bên 'người tình tin đồn' đồng tính tại The Face

Thí sinh hot nhất đội Phạm Hương đã cùng 'người tình tin đồn' và HLV, các thành viên trong team tham gia một chương trình tại TP.HCM.

Chi Pu_2

Sáng ngày 27/7, loạt sao Việt gồm Phạm Hương, Đông Nhi, Chi Pu, Lan Ngọc, Trúc Diễm, …đã đồng loạt xuất hiện tại sự kiện phát động hành trình 'Thương về miền Trung'.

chi pu_3

Các nghệ sỹ đã cùng nhau mặc áo phông đơn giản vì mục đích cao đẹp của chương trình.

Chi Pu

Chi Pu diện trang phục năng động với quần jeans và áo phông.

dong nhi

Đông Nhi cũng nhiệt tình hưởng ứng chiến dịch.

 
hoang bach

(Hoàng Bách) Đây là chương trình được phối hợp thực hiện bởi Hội LHPN Việt Nam và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn nhằm quyên góp 50.000 phần quà nhu yếu phẩm bao gồm gạo, các sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc vệ sinh cá nhân & gia đình với tổng giá trị 7,5 tỉ VNĐ để gửi tặng đến các gia đình ngư dân ven biển thuộc 4 tỉnh thành: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

lan ngoc

(Lan Ngọc) Tại buổi lễ phát động chương trình, các nghệ sỹ đều chia sẻ sự đồng cảm của mình đối với người dân các tỉnh miền Trung, nơi vốn chịu sự khắc nghiệt của tự nhiên như thiên tai, bão lũ, nay lại gặp rủi ro trong đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản với các sự cố thủy hải sản chết bất thường đã và đang gây ảnh hưởng không nhỏ đối với cuộc sống mưu sinh hằng ngày của người dân nơi đây nên đều rất ủng hộ hành trình đầy ý nghĩa này.

oc thanh van

(Ốc Thanh Vân) Ngoài 7,5 tỷ đồng dành cho 50.000 phần quà tặng cho ngư dân tại 4 tỉnh, chương trình 'Thương về miền Trung' cũng mong muốn tạo cơ hội và kêu gọi người dân trên cả nước cùng đồng hành, chung tay và san sẻ với bà con miền Trung.

pham huong 1

Phạm Hương cũng tranh thủ xuất hiện giữa tâm bão.

pham huong 2

Đi cùng người đẹp là các thành viên trong team The Face.

pham huong 3

An Nguy và Khánh Ngân cùng xuất hiện tại buổi lễ.

pham huong 5

Cả hai liên tục thân thiết bên nhau sau scandal hôn trộm tại The Face.

rocker

Rocker Nguyễn. Sau buổi lễ phát động này, các nghệ sỹ cũng sẽ tham gia chuyến xe 'Thương về miền Trung' trao tặng tận tay những phần quà đến các hộ dân cần được giúp đỡ vào ngày 20/8 tại Huế và 27/8 tại Hà Tĩnh

thanh my

Thanh Mỹ

thuy hanh

Thuý Hạnh

truc diem

Trúc Diễm

zdan sao

Võ Hạ Trâm và dàn sao Việt.

Trung Ngạn

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất