Ăn ngô bằng máy khoan, sao TikTok mẻ luôn 2 răng cửa

Giới trẻThứ Sáu, 22/05/2020 15:13:51 +07:00
(VTC News) -

Video ăn ngô bằng máy khoan thu hút hơn 21,6 triệu lượt xem của Jason Derulo khiến nhiều người cho rằng anh dùng mánh khoé để đánh lừa người xem.

Ngoài vai trò ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công và diễn viên, Jasson Derulo được dân mạng công nhận là người nổi tiếng làm TikTok "đỉnh" nhất, với hơn 20 triệu người theo dõi. Jason thường xuyên tham gia các thử thách bắt trend khiến người xem thích thú. Mới đây nhất, anh tung video ăn ngô bằng máy khoan.

"Bạn đã thấy cái này bao giờ chưa? Tôi đã luôn muốn được thử nó. Đúng là mánh khoé của cuộc sống", Derulo nói trong clip, sau đó anh bật máy khoan và bắt đầu gặm ngô. Sau vài giây bấm nút máy khoan để bắp ngô quay vòng vòng, chàng diễn viên há miệng để lộ ra đôi răng cửa ngắn cũn như bị mẻ đi vì ăn ngô. 

Ăn ngô bằng máy khoan, sao TikTok mẻ luôn 2 răng cửa - 1

(Ảnh cắt từ video)

Chỉ sau 1 ngày, video này đạt 18 triệu lượt xem, nhận được gần 32 nghìn lượt bình luận. Phần lớn mọi người hỏi thăm tình hình sức khoẻ răng miệng của Jason. Nhiều người cho rằng anh lấy ý tưởng từ clip tương tự của một cô gái, người vô tình cạo phăng mảng tóc phía trước của mình.

Không ít ý kiến nghi ngờ anh chàng này đang dùng mánh khoé đánh lừa người xem. Họ nhắc đến đoạn clip Jasson nhảy xuống hồ bơi sau khi đánh răng và kết quả là mất một chiếc răng cửa. 

Dân mạng bày tỏ đôi chút chán nản vì chàng trai chục triệu view này đang lạm dụng chỉ một chiêu trò trong nhiều sản phẩm, khiến chúng dần trở nên nhạt nhẽo, thiếu sáng tạo.

Hạ Vũ(Nguồn: Insider)
Bình luận
vtc.vn