Ăn mừng World Cup, fan nữ Brazil chết thảm thương

(VTC News) - Dù bạn bè cố gắng sơ cứu nhưng cô gái Brazil 30 tuổi đã không qua khỏi sau khi ngã vào ly rượu trong lúc mừng chiến thắng đội nhà trước Serbia.

Theo The Sun, tai nạn thương tâm khiến Tamra Maiochi mất mạng xảy ra ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc vừa vang lên trong trận đấu giữa Brazil và Serbia, với chiến thắng giúp Brazil vào vòng đấu loại trực tiếp World Cup 2018.

An mung World Cup, fan nu Brazil chet tham thuong hinh anh 1

Cổ động viên Brazil vừa cầm ly rượu vừa xem trận đấu với bạn bè. (Ảnh: The Sun) 

Cô gái 30 tuổi trước đó đang theo dõi trận đấu cùng bạn bè tại nhà ở Itatiba, miền Đông Nam Brazil. Cô ngồi trên ghế, cầm điện thoại ở một tay và nhấp rượu từ một ly thủy tinh ở tay kia.

Ngay khi đứng lên cùng những người khác để chúc mừng chiến thắng của đội tuyển, cô mất thăng bằng và cố với tới chiếc bàn cà phê để khỏi ngã nhưng trượt chân ngã đè lên ly rượu.

Những mảnh thủy tinh cứa vào tĩnh mạch cổ của cô và dù được sơ cứu nhưng cô gái đã qua đời.

Trước đó, trong bài viết cuối cùng trên mạng xã hội, cô chia sẻ một đoạn video cảnh báo về nguy cơ khi vừa lái xe vừa nghe điện thoại. “Chúng ta không bao giờ tưởng tượng được những thứ như thế này sẽ xảy ra lúc nào. Nhưng tai nạn vẫn xảy ra.”

Cảnh sát trưởng Luciano Carneiro de Paiva cho biết sẽ điều tra về cái chết của cô gái trẻ, dù đến hiện tại mọi thứ đều cho thấy đây là một tai nạn.

Thi thể của cô gái đã được đưa về quê nhà ở Conchal, Sao Paolo.

Video: Cổ động viên Mexico ăn mừng chiến thắng của Hàn Quốc

>>> Đọc thêm: Bị an ninh Nga làm khó, cổ động viên Tây Ban Nha gửi thư xin Tổng thống Putin giúp đỡ

 (Nguồn: The Sun)

Phương Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU