Ăn mừng U23 Việt Nam chiến thắng, bệnh viện thưởng nóng cho nhân viên

(VTC News) - Trước chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam, Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh có cách ăn mừng rất riêng: Thưởng nóng cho cổ động viên là tất cả cán bộ nhân viên mỗi người 200.000 đồng.

Thông tin trên được chia sẻ trên trang facebook cá nhân của BS Trần Nguyên Phú - Giám đốc Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh chỉ vài phút sau khi trận đấu kết thúc. Dòng chia sẻ ghi rõ:

"Việt Nam Chiến Thắng...! Ban giám đốc quyết định thưởng nóng cho cổ động viên, tất cả cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Tĩnh mỗi người 200 nghìn đồng, để chúc mừng chiến thắng của Đội tuyển U23 Việt Nam và cảm ơn những nỗ lực "phi thường" của các cổ động viên bệnh viện.

Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và các cổ động viên Việt Nam đã viết nên câu chuyện cổ tích thời hiện đại...! Không thể tin nổi...! Chỉ có thể nói Tuyệt vời...! Yêu Việt Nam...!".

An mung U23 Viet Nam chien thang, benh vien thuong nong cho nhan vien hinh anh 1

Các y bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cổ vũ nồng nhiệt cho đội tuyển U23 Việt Nam 

Trao đổi với PV báo điện tử VTC News, BS Trần Nguyên Phú xác nhận sự việc này là có thật: "Bệnh viện chúng tôi có tất cả 250 cán bộ, nhân viên, tổng số tiền thưởng rơi vào khoảng 50 triệu đồng. Khoản tiền này được trích từ Quỹ an sinh của Bệnh viện".

BS Trần Nguyên Phú cũng chia sẻ thêm: "Phần thưởng xứng đáng nhất, theo tôi, phải trao về cho đội tuyển U23 Việt Nam. Tuy nhiên, bởi vì bệnh viện điều kiện kinh tế hạn hẹp, nên không thể thực hiện thưởng cho U23 Việt Nam.

Mặt khác, các cán bộ, nhân viên trong bệnh viện rất hâm mộ, yêu mến đội U23 Việt Nam và hết lòng cổ vũ cho đội tuyển. Sự cổ vũ của họ cũng góp phần vào chiến thắng lịch sử này. Do đó, Ban giám đốc quyết định thưởng tiền cho nhân viên, giúp anh chị em có một khoản nhỏ ăn mừng chiến thắng ngày hôm nay".

Ngay sau khi nhận được thông tin, các cán bộ, nhân viên bệnh viện để lại hàng chục bình luận tỏ ra biết ơn và cảm phục quyết định của Ban Giám đốc Bệnh viện như: "Việt Nam, U23, sếp Trần Nguyên Phú tuyệt vời!", "Giám đốc Bệnh viện thành phố tuyệt vời! Việt Nam vô địch! Tự hào quá Việt Nam!", "Em cảm ơn anh. Việt nam vô địch!" ...

Video: Những kiểu ăn mừng 'bá đạo' của cổ động viên sau kì tích của U23 Việt Nam

>>> Đọc thêm: Bệnh nhân quên đau, quên sống chết cổ vũ U23 Việt Nam: Khoảnh khắc bóng đá nối triệu trái tim

Lệ Chi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.