• Zalo

Ăn mừng quá khích, bác sĩ U19 Việt Nam bị cấm hết giải

Thể thao Thứ Ba, 09/09/2014 08:32:00 +07:00

Trưởng đoàn U19 Việt Nam, ông Dương Vũ Lâm cho biết, bác sĩ Đồng Xuân Lâm của đội sẽ không được phép xuống sân cho đến hết giải vì hành động bộc phát.

Trưởng đoàn U19 Việt Nam, ông Dương Vũ Lâm cho biết, bác sĩ Đồng Xuân Lâm sẽ không được phép xuống sân cho đến hết giải vì hành động bộc phát trước khu kỹ thuật của U19 Australia trong trận đấu giữa hai đội.

Hành động bộc phát ngay trong khu vực của Australia từ phía bác sĩ Đồng Xuân Lâm hôm 5/9 khiến cho các thành viên trong BHL đội bóng xứ chuột túi bực tức, thậm chí suýt chút nữa đã có chuyện không hay xảy ra, nếu các quan chức trận đấu không kịp can ngăn.

Sau khi chứng kiến sự việc trên và nhận được phản ánh, trưởng đoàn U19 Việt Nam, ông Dương Vũ Lâm cho biết ông đã làm việc với bác sĩ Đồng Xuân Lâm, nhắc nhở vị bác sĩ này hành động kiềm chế hơn.
Bác sĩ Đồng Xuân Lâm sẽ không được xuống sân cho đến hết giải (Ảnh: Hà Thành)  
Cũng theo trưởng đoàn Dương Vũ Lâm thì từ nay cho đến hết giải, bác sĩ Đồng Xuân Lâm sẽ quan sát trận đấu từ trên khán đài, cùng với các cầu thủ không được đăng ký trong danh sách 20 cầu thủ dự giả. Bác sĩ Đồng Xuân Lâm không được phép xuống sân nữa.

Ông Dương Vũ Lâm cho hay: “Bác sĩ Lâm cũng đã nhận ra phần lỗi của mình. Đúng là với hành động như vừa rồi, đối phương bực mình cũng là điều có thể hiểu được. Về phần U19 Việt Nam, chúng ta là chủ nhà cũng nên giữ phong thái của những người chủ nhà hiếu khách, không nên có những hành động bộc phát như thế!”.

“Thật ra bác sĩ Đồng Xuân Lâm theo đội ở dạng hỗ trợ, việc của bác sĩ Lâm là giúp các cầu thủ trong khuôn khổ của phòng thay đồ, trước và sau trận đấu, chứ bác sĩ Lâm không có trong danh sách ngồi ở khu kỹ thuật. Hành động xảy ra khi bác sĩ Đồng Xuân Lâm từ chỗ khác chạy vào đường piste, rồi lượn vào khu kỹ thuật của Australia, nên chúng tôi phản ứng không kịp” – trưởng đoàn Dương Vũ Lâm nói thêm.

Ở trận Việt Nam – Australia, bác sĩ Đồng Xuân Lâm suýt chút nữa bị BHL Australia “hỏi cho ra lẽ”, khi ông này có hành động bị phía BHL Australia đánh giá là khiêu khích, bằng cách dang 2 tay chạy vào khu kỹ thuật của Australia, ngay trước mặt BHL, khi Công Phượng ghi bàn cho Việt Nam.

Theo Dân Trí
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin