Án mạng ở Quảng Trị: Thai phụ dũng cảm cứu bé gái 4 tuổi

Dù bị hung thủ dùng dao đâm vào đầu, chị Hồ Thị Thuận vẫn cố gắng ôm được bé gái 4 tuổi (con gái của 2 người đã bị giết) rồi lao vào nhà vệ sinh khóa trái cửa.

Trong ngôi nhà cấp bốn cũ kĩ, ông Hồ Đắc Tý cùng vợ bàng hoàng kể, con gái mình là Hồ Thị Thuận (28 tuổi), đã có một con trai 4 tuổi và hiện đang mang bầu ở tháng thứ 2. Chị Thuận làm việc ở doanh nghiệp Hòa Tý 5 năm nay. Lúc xảy ra án mạng trời mưa to, ông Tý đang nằm ngủ trên giường thì có người đến kêu ở doanh nghiệp Hòa Tý xảy ra vụ án mạng.
Sau đó, vợ ông Tý chạy đi xem tình hình và được người dân kể lại rằng: Vào khoảng 15h chiều cùng ngày, khi chị Thuận (con gái ông bà) mở cửa vào trong nhà khách doanh nghiệp Hòa Tý thì phát hiện chị Tý cùng ông Nguyễn Văn Sắt (trên 80 tuổi, bố chồng chị Tý) đã chết trên vũng máu, bên cạnh có một bé gái 4 tuổi là con của vợ chồng chị Tý đang khóc thét trước lưỡi dao của hung thủ.
Ông Hồ Đắc Tý cùng vợ kể lại sự việc kinh hoàng 

Ông Hồ Đắc Tý cùng vợ kể lại sự việc kinh hoàng 


Chị Thuận van xin tha chết nhưng hung thủ vẫn cố đâm khiến chị bị thương ở đầu. Chị Thuận nhanh tay chụp lấy đứa bé và lao thẳng vào nhà vệ sinh, chốt cửa lại, kêu cứu.Trong khi đó, hung thủ đứng bên ngoài đập cửa không được nên gom tài sản cướp được bỏ đi.
Ông Hồ Đắc Tý cho hay, con gái ông vẫn hoảng loạn và đang được chăm sóc tại cơ quan công an huyện Hướng Hóa. Ông Tý cho biết thêm, vợ chồng anh Nguyễn Hòa, chị Hồ Thị Tý sống hòa nhã, rất quý mến con gái ông.
Ngôi nhà mái đỏ- nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng 

Ngôi nhà mái đỏ- nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng 


21h35, PV đã vào được ngôi nhà của doanh nghiệp Hòa Tý (trước đó bị phong tỏa nghiêm ngặt để khám nghiệm hiện trường). Ngôi nhà khá lớn, tập trung rất đông bà con làng xóm đến chứng kiện và chia buồn cùng gia đình.
Chồng chị Tý là anh Nguyễn Hòa cùng người thân gào khóc thảm thiết trước cái chết oan uổng của vợ và bố mình.
Anh Nguyễn Hòa, chồng chị Hồ Thị Tý, khóc thảm thiết gọi tên 2 người thân đã chết oan uổng. 

Anh Nguyễn Hòa, chồng chị Hồ Thị Tý, khóc thảm thiết gọi tên 2 người thân đã chết oan uổng. 


Trước đó như đã đưa tin, vào khoảng 15h chiều 7/8, một nam thanh niên đã ngang nhiên xông vào nhà của doanh nghiệp Hòa Tý (đóng tại khóm 4, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) đâm chết chị Hồ Thị Tý và ông Nguyễn Văn Sắt (bố chồng chị Tý). Nạn nhân Hồ Thị Tý bị đâm 7 nhát, ông Sắt thì bị cắt cổ.
Người dân tập trung rất đông 

Người dân tập trung rất đông 


Một công an xã Tân Liên cho biết, bộ quần áo dính máu nghi của hung thủ được vứt trong chuồng nuôi lợn nhà bà Võ Thị Loan (thôn Tân Tiến, xã Tân Liên, Hướng Hóa). Tại nhà bà Loan, công an cũng tìm thấy chiếc xe máy mang biển số 73. Trong cốp xe có khoảng 40 triệu đồng.
Sau quá trình khẩn trương điều tra, đến 19h10 cùng ngày, công an đã bắt giữ được nghi phạm Hồ Chí Bảo và một người phụ nữ (có thể là người yêu của nghi phạm)
Video gái bán dâm bắn chết tên giết người hàng loạt  

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN