Án mạng khi chờ xem World Cup

(VTC News)- Đang uống rượu chờ xem World Cup 2010 thì thấy một nhóm thanh niên có khoảng 10 người chạy xe ngang rú ga lớn, Cường nói: "Tụi bay có ngon thì vô đây uống rượu".

Tin khác

» Bắt kẻ cướp ôtô trắng trợn ở Vincom
» “Thổi bay” 10 chiếc Exiter trong chớp nhoáng ở Huế
» Bán em yêu vào "động quỷ" chỉ để lấy 2 triệu đồng
» Truy nã cô con dâu đâm thủng ruột bố chồng
» Đâm chết tình địch vì ôm vợ ngay tại nhà mình

Ngày 13/6, Công an huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) đã bắt giữ và tạm giữ hình sự Hồ Văn Nghiệp, 24 tuổi  tại xã Phú Thuận A, huyện Hồng Ngự để điều tra làm rõ, xử lý về tội cố ý gây thương tích làm chết người.

Theo điều tra, 20 giờ 45 phút, ngày 11/6, tại xã Phú Thuận A, huyện Hồng Ngự, Hồ Minh Cường, 18 tuổi, Hồ Văn Nghiệp, 24 tuổi và một số người bạn cùng ngụ địa phương uống rượu chờ xem World Cup 2010.

Trong lúc đang vui thì một nhóm thanh niên có khoảng 10 người chạy xe ngang rú ga lớn. Cường nói, "tụi bay có ngon thì vô đây uống rượu", nhóm thanh niên kia nghe Cường bảo thế đã xông vào dùng nón bảo hiểm rượt đánh Nghiệp, Cường và những người cùng ngồi chung.

Nghiệp liền chạy vào nhà lấy dao Thái Lan. Nhóm thanh niên này thấy vậy liền bỏ chạy, Nghiệp rượt theo còn Cường cầm cây dao chạy theo phía sau, lúc này Nghiệp tưởng Cường là người của nhóm thanh niên kia nên quay lại đâm 1 cái trúng vào bụng Cường. Ngay lập tức Cường được đưa đi cấp cứu tại Trạm y tế Thị trấn Chợ Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang nhưng đến 21h30 phút thì tử vong.

Vụ việc hiện đang được điều tra làm rõ.

LT

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN