Án mạng chỉ vì cái vỗ vai hỏi kết quả trận bóng đá

(VTC News) - Bị vỗ vai để hỏi kết quả trận bóng đá giữa đội Việt Nam - Singapore, anh Phong đã phản ứng. Chỉ có vậy nhưng 2 đối tượng đã đấm đá anh tới chết.

Chiều 8/12, anh Nguyễn Thanh Phong (30 tuổi, trú ở xã Xuân An, An Khê, Gia Lai) đến nhậu tại nhà của một người cùng thôn, sau đó xảy ra xô xát với các bạn nhậu. Đến rạng sáng ngày 9/12, anh Phong được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết.

Trần Quốc Thuận tại cơ quan điều tra       

Sau khi xác minh, Công an thị xã An Khê phối hợp với chính quyền xã Xuân An bắt tạm giam nghi can Trần Quốc Thuận (24 tuổi) và Nguyễn Ngọc Trầm (19 tuổi), trú cùng xã.

Theo lời khai ban đầu, chiều 8/12, sau khi uống rượu ở quán rồi về nhà một người cùng thôn nhậu tiếp, khoảng
20h, trên đường về, hai đối tượng rẽ vào một quán càphê xem trận bóng đá giữa Việt Nam-Singapo.

Tại đây, Thuận vỗ vai anh Nguyễn Thanh Phong để hỏi kết quả trận đấu, nhưng bị anh Phong hất tay vào người. Sau đó, anh Phong nắm cổ áo Thuận nói ý chê bai: “mấy đứa em chơi không được”.

Sẵn có chút men trong người, Thuận đã đấm liên tiếp vào mặt và người anh Phong. Trầm không những không can ngăn mà lao vào cùng Thuận đánh anh Phong.

Anh Phong bỏ chạy, đến rạng sáng ngày 9/12, anh thì chết trên đường đi cấp cứu
 do bị nứt hộp sọ, xuất huyết màng não.

Sau khi bị bắt, ban đầu Thuận và Trầm quanh co chối tội nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ và chứng cứ rõ ràng, các đối tượng đã cúi đầu nhận tội.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ để truy tố Thuận và Trầm về tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.


Yến Viễn


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN