• Zalo

Án mạng chấn động Quảng Ninh: 2 kẻ lạ mặt xuất hiện trước nhà nạn nhân chiều hôm trước

Pháp luậtThứ Bảy, 24/09/2016 12:42:00 +07:00

Người dân khu vực cho biết, trước khi xảy ra vụ án mạng khiến 4 bà cháu chết thảm trong đêm, chiều hôm trước có 2 kẻ bịt khẩu trang đến hỏi thăm nhà nạn nhân.

Theo tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh, khoảng 7h sáng 24/9, chị Vũ Thị Thanh ở khu Hợp Thành, phường Phương Nam (TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) sau khi làm ca đêm về mở cửa thì phát hiện mẹ đẻ, 2 con và 1 cháu đã bị tử vong trong nhà. Chị Thanh nghi ngờ 4 bà cháu bị sát hại.

Nạn nhân gồm bà Nguyễn Thị Hát (55 tuổi); 2 con của chị Thanh gồm Phạm Đình Hưng (9 tuổi), Phạm Thu Hà (8 tuổi) và Vũ Thị Huyền (3 tuổi, cháu của chị Thanh).

IMG_7766

Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng đang được niêm phong để phục vụ công tác điều tra 

Nhiều người dân ở cạnh nhà nạn nhân cho biết, tối 23/9 chị Thanh đi làm ca đêm ở một cửa hàng xăng dầu trên Quốc lộ 10. Trước khi đi làm, chị Thanh có nhờ mẹ đẻ đến trông nhà. Chồng chị Thanh đã chết trong một vụ tai nạn giao thông hồi tháng 10/2015.

Nhiều người hàng xóm cũng cho biết, chiều 23/9, có 2 thanh niên đeo khẩu trang đến hỏi nhà chị Thanh. Sáng nay, người dân xung quanh bàng hoàng khi hay tin 4 bà cháu bị sát hại dã man trong nhà.

Bà Hát, cháu Phạm Thu Hà (8 tuổi) và Vũ Thị Huyền (3 tuổi) bị sát hại ở nhà dưới. Trong khi đó, cháu Phạm Đình Hưng (9 tuổi) bị chết trên nhà chính.

Video: Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng chấn động Quảng Ninh

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng bảo vệ dân phố, Công an phường Phương Nam đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Sự việc sau đó đã được báo cáo lên Công an TP Uông Bí, Công an tỉnh Quảng Ninh.

IMG_7751

 Người dân trong khu vực không khỏi bàng trước vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này

Ngay sau khi nhận được tin, ông Nguyễn Văn Đọc - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Thu Thủy cùng Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng cơ quan điều tra Công an tỉnh, Viện trưởng Viện Kiểm sát tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo TP Uông Bí và các cơ quan chức năng trực tiếp xuống hiện trường, chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, ông Nguyễn Văn Đọc - Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương xác định nguyên nhân và triển khai các bước tiếp theo.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh yêu cầu các cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường, giữ gìn an ninh trật tự, ổn định tự tưởng nhân dân địa phương; tập trung chăm sóc và bảo vệ các thành viên trong gia đình nạn nhân.

Hiện tại, các cơ quan chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân vụ việc.

Đến 12h ngày 24/9, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục cảnh sát hình sự (C45), Bộ Công an đã trực tiếp xuống hiện trường vụ án để chỉ đạo các đơn vị điều tra làm rõ vụ việc.

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !