Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

An Giang phạt người không đeo khẩu trang nơi công cộng từ 15/8

Tin nhanh 24h Thứ Sáu, 14/08/2020 21:14:34 +07:00
(VTC News) -

Từ ngày 15/8, An Giang bắt đầu xử phạt những người không đeo khẩu trang nơi công cộng, giao thẩm quyền thực hiện việc này cho các xã, phường.

Ngày 14/8, ông Lê Văn Phước - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang - ký công văn chỉ đạo thủ trưởng các sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh và chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố, phường, thị trấn về việc thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng.

Theo đó, UBND tỉnh An Giang yêu cầu lãnh đạo các cơ quan nói trên quán triệt đến tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi ra đường và tại các nơi công cộng kể từ ngày 15/8/2020. 

Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố phải chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn, giao thẩm quyền thực hiện xử phạt hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng theo Nghị định số 176/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013 của Chính phủ.

Video: Hà Nội tiếp tục phạt người không đeo khẩu trang

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin