Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

An Giang đảm bảo tốt an ninh trật tự và an toàn giao thông dịp Tết Dương lịch

Thời sự Thứ Năm, 03/01/2019 09:57:00 +07:00

Trong 4 ngày nghỉ lễ, tại An Giang xảy chỉ ra 3 vụ cướp giật, trộm cắp tài sản nhỏ và không xảy ra tai nạn giao thông cũng như cháy nổ.

An Giang là tỉnh có đặc trưng riêng biệt, vừa có đồng bằng, rừng núi, đặc biệt là có đường biên giới dài gần 100km với 5 cửa khẩu. Với địa hình này, tình hình tội phạm hình sự ở tỉnh AnGiang  còn diễn biến phức tạp, nhất là vào dịp diễn ra các lễ hội. Tình hình trộm cắp tài sản xảy ra nhiều, chiếm tỷ lệ cao.

Vì vậy để đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) dịp tết Dương lịch 2019, Công an tỉnh An Giang tăng cường thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng chống tội phạm hình sự, tệ nạn xã hội, chống buôn lậu, vận chuyển hàng cấm, gian lận thương mại và hàng giả, đấu tranh với tội phạm tham nhũng và ma túy; Tập trung chỉ đạo toàn lực lượng triển khai tốt kế hoạch đảm bảo ANTT, chủ động nắm chắc tình hình, quản lý chặt chẽ các loại đối tượng, thực hiện có hiệu quả công tác chống xâm nhập, ngăn chặn âm mưu, hoạt động, phá hoại của các thế lực thù địch.

an giang

CSGT An Giang đảm bảo ATGT trong kỳ nghĩ Tết Dương lịch. 

Trong 4 ngày nghỉ lễ, tại An Giang chỉ xảy ra 3 vụ cướp giật và trộm cắp tài sản nhỏ. Trong đó có một vụ cướp giật tài sản tại TP Long Xuyên, 2 vụ trộm cắp tài sản tại TP Long Xuyên và huyện Chợ Mới. Triệt phá một vụ mua bán ma túy tại huyện Châu Phú.

Đáng chú ý, trong 4 ngày nghĩ lễ, toàn tỉnh An Giang không xảy ta tai nạn giao thông và cháy nổ.

Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, thời gian tới, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán, Công an tỉnh An Giang sẽ tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành pháp luật; tập trung vào những đối tượng đã và đang có biểu hiện vi phạm, các địa bàn, khu vực trọng điểm, phức tạp về tình hình ANTT.

Thông tin về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, tinh thần cảnh giác của người dân, kịp thời phát hiện, tham gia tố giác tội phạm, góp phần cùng lực lượng chức năng đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật.

THANH TIẾN - K.D
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin