AN DƯƠNG PETROL lọt top 100 doanh nghiệp xuất sắc 3 miền

Kinh tếChủ Nhật, 17/08/2014 11:03:00 +07:00

(VTC News) – Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí An Dương nhận danh hiệu Top 100 doanh nghiệp xuất sắc 3 miền năm 2014.

(VTC News) – Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí An Dương nhận danh hiệu Top 100 doanh nghiệp xuất sắc 3 miền năm 2014.

Sáng 17/8, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra lễ vinh danh “Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc 3 miền năm 2014”. Chương trình được bảo trợ tổ chức bởi Ban Dân vận Trung ương; Ban Tuyên giáo Trung ương, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam…
Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí An Dương nhận cup tại lễ trao giải.

Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí An Dương đã vinh dự nhận danh hiệu Top 100 doanh nghiệp xuất sắc 3 miền năm 2014.

Với phương châm "phục vụ gas an toàn cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu", sản phẩm của AD PETROL của Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí An Dương hiện đã được phân phối trên thị trường Miền Bắc với trung tâm Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh…

Để từng bước phát triển được hoàn thiện hơn, tháng 6/2014 AD PETROL đã tiến hành xây dựng nhà máy vỏ bình áp lực LPG, chuẩn bị cho thời gian phát triển mạnh mẽ sắp tới, với công suất từ 25 đến trên 30 nghìn vỏ bình/tháng.
Ông Nguyễn Mạnh Hải – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại Dầu khí An Dương (giữa) cùng nhân viên công ty tại lễ trao giải.

Đặc biệt, AD PETROL vẫn sẽ tập trung phát triển các sản phẩm có tính an toàn cao và dịch vụ hậu mãi tốt cho khách hàng.

Dự kiến, từ năm 2015, nhà máy AD PETROL sẽ nâng công suất từ 1.000 tấn/tháng như hiện nay lên tới trên 2.000 tấn/tháng.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hải – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại Dầu khí An Dương, kinh doanh gas không phải cứ có sản phẩm là có thể bán được. Để thị trường chấp nhận được và đón nhận sản phẩm của mình là điều không dễ dàng, nhất là với thị trường Hà Nội.

Ông Hải cho biết, trong kinh doanh gas, yếu tố quan trọng nhất là để khách hàng tin tưởng sản phẩm của mình là phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. An toàn không chỉ để giữ uy tín với khách hàng mà còn là đạo đức của người kinh doanh.
AD Petro là một trong những thương hiệu gas trong top đầu Hà Nội  

Ngoài ra, các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được Công ty gas An Dương đặc biệt chú trọng. Công ty thường xuyên tổ chức các lớp huấn luyện đào tạo kỹ năng cho nhân viên của các đại lý gas. Tất cả các nhân viên lắp đặt đều có chứng chỉ về kinh doanh khí hóa lỏng do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Với sự phát triển mạnh mẽ, Công ty Cổ phần thương mại Dầu khí An Dương từng bước khẳng định là công ty kinh doanh đa ngành, đa sản phẩm nhưng chủ đạo là kinh doanh LPG, đưa thương hiệu AD PETROL có uy tín cao trên thị trường miền Bắc.

Mới đây, sản phẩm AD PETROL đã giành giải thưởng "Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014". Đây là giải thưởng uy tín do Uỷ Ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam – Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Trung Ương cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” bảo trợ cùng Trung Ương Hội tiêu chuẩn, Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Báo người tiêu dùng tổ chức thực hiện.

» Muốn chiếm lĩnh thị trường, doanh nghiệp gas cần làm gì?
» AD PETROL đoạt cúp 'Thương hiệu tin dùng 2014'

Đức Cường
Bình luận
vtc.vn