Ấn Độ: Lại tai nạn thảm khốc, 34 người thương vong

(VTC News) – Cảnh sát Ấn Độ cho biết, một chiếc xe buýt chở học sinh đã lao xuống một con kênh ở bang Andhra Pradesh khiến ít nhất 16 trẻ em thiệt mạng và 18 người khác bị thương.

» Bất thường trong vụ tai nạn thảm khốc ở Thụy Sỹ
» Thụy Sỹ: Tai nạn thảm khốc, 52 người thương vong

» Bất thường trong vụ tai nạn thảm khốc ở Thụy Sỹ » Thụy Sỹ: Tai nạn thảm khốc, 52 người thương vong

Theo cảnh sát, tài xế xe buýt vì mất lái khi cố tránh một chiếc xe máy đi ngược chiều nên đã rơi khỏi cầu và lao thẳng xuống kênh trong khi trên xe lúc đó chở tất cả là 40 học sinh đang từ trường trở về nhà ở quận Khammam cách Hyderabad khoảng 250 km về phía đông.
Thủ hiến bang Andhra Pradesh, ông Kiran Kumar Reddy đã bày tỏ niềm tiếc thương sâu sắc tới gia đình các nạn nhân và yêu cầu các cơ quan chức năng tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn thảm khốc này.
 Ở Ấn Độ thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn giao thông khiến hàng ngàn người thiệt mạng mỗi năm

 Ở Ấn Độ thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn giao thông khiến hàng ngàn người thiệt mạng mỗi năm


Ngay sau khi được thông tin, lực lượng cứu hộ đã có mặt khẩn cấp tại hiện trường để giúp đỡ các nạn nhân.
Cảnh sát cho biết, ngoài 16 em đã thiệt mạng còn 18 em khác bị thương đang được điều trị tại các bệnh viện trong khu vực.
Tai nạn xảy ra ngay bên ngoài làng Raghavapuram, gần Kottagudem nên các dân làng cũng đã nhanh chóng cùng lực lượng cứu hộ đưa các em lên bờ.
Ấn Độ là một trong số những nước có tỉ lệ tử vong vì tai nạn giao thông cao nhất thế giới với khoảng hơn 110.000 người mỗi năm.
Một số hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn hôm 20/3:
 

 

 

 

 

 

Hạ Giang

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN