• Zalo

An Dĩ Hiên – Trần Tiểu Xuân: Cặp đôi 'định mệnh'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 06/09/2017 11:28:00 +07:00

Yêu nhau không phải từ cái nhìn đầu tiên, yêu nhau chỉ vì… do ông thầy bói, đó là mối tình đầy bi hài của cặp đôi An Dĩ Hiên và Trần Tiểu Xuân trong phim “Quý ông may mắn”.

“Ngọc nữ” của màn ảnh Đài Loan - An Dĩ Hiên và tài tử Hồng Kông Trần Tiểu Xuân đã có sự kết hợp ăn ý và hài hước trong phim. Vai diễn của An Dĩ Hiên là nữ Tổng giám đốc Tần Tư Tư. Đầy tiền, đầy quyền, đầy xinh đẹp và cũng… đầy chồng.

anh 1

 

Nàng Tần có đến 3 đời chồng nhưng không may, các ông chồng này đều sớm qua đời vì nhiều nguyên nhân. Tần Tư Tư đã phải nhờ đến một vị thầy bói cao tay. Vị này phán rằng: Cô phải tìm một người mặc đồng phục, tên có chữ “Rừng”, mệnh mộc. “Tuyệt đối không thể trùng hợp. Đó là mệnh!”.

anh 2

 

Người đó, không ai khác lại chính là Lâm Trung Phi - bảo vệ khu nhà Tần đang ở, cũng chính là người đã làm con trai Tần gãy tay. Như một trò đùa của số phận!

anh 3 3

 

“Quý ông may mắn” với câu chuyện tình “lệch pha” đó mang đến cho khán giả tiếng cười giải trí thoải mái nhưng cũng ẩn chứa những thông điệp đầy suy ngẫm. Mối quan hệ giữa Tần Tư Tư và Lâm Trung Phi có thể bắt đầu bằng chữ “mệnh” nhưng để có thể được lâu dài và đi đến kết thúc có hậu thì cần có chữ “duyên” và sự cố gắng từ hai phía. Đúng như Tần Tư Tư nhận ra rằng: “Tình yêu không phân biệt thân phận và địa vị. Hạnh phúc không chỉ dành riêng cho người thành công và người có tiền. Tình yêu chân chính không phải là sự sánh đôi hoàn mỹ trong mắt mọi người. Tình yêu chân chính là hai người yêu nhau với tâm hồn hòa hợp, là khi có thể yêu thì biết trân trọng, lúc không thể yêu thì biết cách buông tay…”.

anh 4 4

 

anh5 5

 

anh6 6

 

anh 7 7

 

“Quý ông may mắn” sẽ lên sóng VTC1 và VTC1 HD vào lúc 21h ngày 9/9/2017. Mời quý vị và các bạn đón xem.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều