Ăn đá bào nuốt luôn... lưỡi dao
  • Zalo

Ăn đá bào nuốt luôn... lưỡi dao

Sức khỏe Thứ Hai, 22/10/2012 03:43:00 +07:00

Sự cố này khiến người phụ nữ có thể tử vong vì xuất huyết nội.

Một người phụ nữ đã gặp tai nạn hy hữu khi vô tình nuốt phải lưỡi dao dài 2,54cm từ… máy cắt đá bào. Cô là Jodie Fletcher đến từ Leamington, Warwicks, Anh.

Người phụ nữ 29 tuổi này kể lại, trong lúc ăn đá bào và xem TV, cô bỗng cảm thấy mình đã nuốt phải một miếng kim loại sắc nhọn. Sau đó, Jodie được đưa vào bệnh viện trong tình trạng miệng chảy đầy máu vì lưỡi dao đã cắt vào cổ họng.

Hình ảnh chụp X-quang lưỡi dao trong lồng ngực Jodie Fletcher. 

Kết quả chụp X-quang cho thấy, “vật thể lạ” đã nó trôi xuống dạ dày của cô Jodie. Cô nói: “Các bác sĩ nói nó có thể gây chảy máu trong. Tôi đã rất sợ hãi. Tôi có thể chết chỉ vì ăn đá bào”.

Vì không thể phẫu thuật gắp lưỡi dao nguy hiểm ra dạ dày, cách tốt nhất là để nó đào thải ra ngoài cơ thể cô Jodie theo cách tự nhiên.

Bạn trai của cô Jodie, anh Andrew cho biết thêm: “Bác sĩ cảnh báo chúng tôi rằng, nếu cô ấy bị đau thì phải gọi xe cứu thương vì rất có thể lưỡi dao cắt đứt tĩnh mạch gây ra xuất huyết nội”.

Được biết, lưỡi dao bị gãy mà cô Jodie vô tình nuốt phải đã rơi ra từ máy nghiền đá hiệu Biffnet.

Đại diện của siêu thị Lidl nói: “Chúng tôi chân thành xin lỗi cô Feltcher vì sự cố này. Một cuộc điều tra khẩn cấp đang được tiến hành để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc”.


Theo TTVN

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ăn đá bào nuốt luôn... lưỡi dao" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin