• Zalo

Ăn cupcake sao cho thật xinh đẹp - bạn có biết?

Góc của nàng Thứ Hai, 21/09/2015 04:32:00 +07:00

Các cô nàng sành điệu hay dịu dàng cũng đều phải biết thủ thuật đơn giản này để ăn cupcake sao cho "đẹp" và gọn nhất để gây ấn tượng tốt với bạn trai trong buổi hẹn hò nhé.

Các cô nàng sành điệu hay dịu dàng cũng đều phải biết thủ thuật đơn giản này để ăn cupcake sao cho "đẹp" và gọn nhất để gây ấn tượng tốt với bạn trai trong buổi hẹn hò nhé.

Không nhờ bài viết này có lẽ suốt cuộc đời còn lại bạn vẫn chưa biết cách ăn cupcake. Tôi cũng đã từng như vậy. Thật xấu hổ khi phải chia sẻ chút kinh nghiệm cá nhân này cho các bạn nhưng vì tôi là người khá tốt bụng (theo đúng nghĩa đen) nên phải nói ra cho mọi người cùng rút kinh nghiệm.

Khoảnh khắc tôi ăn chiếc cupcake trong buổi hẹn hò đầu tiên cũng là lúc hình tượng đoan trang gầy dựng suốt bấy lâu bị phá vỡ hoàn toàn.

Trong lần hẹn đầu tiên, chàng đã dẫn tôi đến một quán cà phê vô cùng dễ thương. Tôi gọi bình trà nóng để nhấm nháp cùng chiếc cupcake hấp dẫn. Chúng tôi chuyện trò vui vẻ và buổi hẹn đáng lẽ hoàn hảo cho đến khi tôi ăn chiếc bánh, hay nói đúng hơn là "ngoạm" nó.

Và, chuyện gì đến sẽ đến, lớp kem béo ngậy chuyển từ cơn thèm muốn thành một chuỗi những thảm họa. Chỉ sau phát cắn đầu tiên, mặt tôi dính nguyên lớp kem dày từ sống mũi tới cằm, kéo theo cơn hắt xì "kinh thiên động địa" làm văng khắp bàn hỗn hợp kem-nước mũi và cả cái mà tôi gọi là "nỗi nhục ngàn đời". 

Bạn không thể xinh đẹp khi ăn cupcake như thế này. 

Sau "ca" tâm lí chấn động đó, tôi đã tránh mặt chàng suốt một tháng, đồng nghĩa luôn với việc bỏ lớp học thêm tiếng Anh để khỏi phải thấy con người mà tôi nửa yêu nửa hận. Cuối cùng, may mắn thay cuốn tiểu thuyết tình yêu của tôi đã kết thúc có hậu. Chàng không "kì thị" mà trái lại còn cảm thấy tôi "thật thà và đáng yêu".

Có điều tôi đã phải đi nghiên cứu cách ăn cupcake để không còn bị bẽ mặt và cũng chia sẻ lại cho những người ăn sai cách kinh nghiệm đau thương của tôi.

Đừng để những chiếc cupcake xinh xắn trở thành "cơn ác mộng" của bạn.

Trừ khi ăn cupcake với một cái nĩa, nếu không lớp kem phủ trên bánh sẽ dây lên tay, mặt và cả quần áo của bạn.

Kể cả khi cực kì cẩn thận thì bạn cũng không thể nào thoát khỏi lớp kem nhìn thì dễ thương mà thật ra lại "ác độc" đó. Tuy nhiên, tôi sẽ mách bạn cách "chế ngự" chiếc cupcake sao cho gọn gàng và sạch sẽ nhất. Rõ ràng, ăn cupcake cũng cần phải có "nghệ thuật" đấy chứ!

 Ăn cupcake theo kiểu sandwich thật dễ dàng.

Chỉ đơn giản là thế nhưng nếu không biết cách thì hậu quả thật khôn lường phải không nào! Đến giờ, khi đã là người một nhà thì tôi đã có thể thoải mái "để râu kem" trước mặt anh ấy nhưng khi ra ngoài với bạn bè thì vẫn nên thể hiện sự... sành điệu khi ăn cupcake. Chúc các bạn trở thành người sành ăn cupcake nhé!

 
Ảnh: ST

Leona

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin