Ăn cắp ý tưởng rõ như ban ngày, Bảo Thy vẫn tuyên bố '10 năm không đạo'

(VTC News) - Một lần nữa, Bảo Thy lại khiến khán giả cảm thấy khó hiểu khi dường như cô đang "nói 1 đằng làm 1 nẻo".

Sau một thời gian ồn ào vì MV Lollipop mới ra đã bị Tinashe tố đạo nhái MV Superlove của cô, Bảo Thy lại tiếp tục vướng vào nghi án "ăn cắp ý tưởng" chụp hình từ Thái Y Lâm.

An cap y tuong ro nhu ban ngay, Bao Thy van tuyen bo '10 nam khong dao' hinh anh 1

 

Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau bức ảnh được ghép từ hình của Thái Y Lâm chụp cho album mới PLAY được phát hành vào ngày 15/11/2014 và hình ảnh của Bảo Thy. Nhiều người đã thốt lên và thắc mắc vì sao 2 bức ảnh lại giống nhau đến vậy?

An cap y tuong ro nhu ban ngay, Bao Thy van tuyen bo '10 nam khong dao' hinh anh 2

 

Nếu mang ra so sánh, dễ thấy điều khác nhau ở chỗ một bên là Thái Y Lâm bị trói bằng dây lụa màu hồng và một bên là Bảo Thy bị trói bằng dây đèn. Còn lại về ý tưởng thì hoàn toàn trùng khớp từ góc chụp, màu trang phục, bị trói vào ghế được đính một chiếc nơ màu hồng và đỉnh điểm là cánh tay đang đưa kẹo mút vào sát mặt cả 2 nữ ca sĩ.

An cap y tuong ro nhu ban ngay, Bao Thy van tuyen bo '10 nam khong dao' hinh anh 3

Bộ ảnh này đã được Thái Y Lâm thực hiện từ cách đây hơn 2 năm

Điều này một lần nữa khiến khán giả "dậy sóng" vì trong ngày ra mắt MV Lollipop, Bảo Thy đã tuyên bố chắc nịch: "Ngày xưa, nhiều người từng nói tôi đạo nhạc nhưng qua đây tôi cũng khẳng định luôn, Bảo Thy chưa từng đạo nhạc trong suốt 10 năm qua". Có thể bảo rằng "tư tưởng lớn gặp nhau" nhưng nếu khớp đến như thế này thì thật khó hiểu.

An cap y tuong ro nhu ban ngay, Bao Thy van tuyen bo '10 nam khong dao' hinh anh 4

 

Giọng ca I love you còn chia sẻ thêm, rằng trước khi thực hiện một dự án nào, cô và ê-kip đều xem những MV từ nước ngoài để tự lên ý tưởng cho sản phẩm của mình. Nhưng với hình ảnh này cùng sự giống nhau của MV Lollipop với MV Của Tinashe, phải chăng Bảo Thy đã đi quá xa trong việc tham khảo ý tưởng và đang "nói 1 đằng làm 1 nẻo"?

Clip: So sánh MV của Bảo Thy với Jennifer Lopez và Tinashe

>>> Xem thêm: Ca khúc mới bị tố đạo nhái, Bảo Thy trần tình

Joli
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh