Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ăn cà rốt giảm nguy cơ ung thư vú

An toàn thực phẩm Thứ Bảy, 27/02/2016 09:05:00 +07:00

Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra những người ăn cà rốt thường xuyên có thể giảm 60% nguy cơ ung thư vú.

Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra những người ăn cà rốt thường xuyên có thể giảm 60% nguy cơ ung thư vú.

Ngoài ra, các loại trái cây và rau khác giàu beta-carotene như rau chân vịt, ớt đỏ và xoài cũng có tác dụng ngăn ngừa chứng bệnh này.


Beta-carotene là một chất rất quan trọng tham gia vào quá trình chuyển hóa vitamin A cho cơ thể, giúp tăng cường thị lực, bảo vệ hệ miễn dịch và ngăn ngừa ung thư. TS Richard Berks (người tham gia vào nghiên cứu) cho biết:

“Kết quả nghiên cứu cho thấy nồng độ cao carotene sẽ làm giảm nguy cơ bị ung thư vú, vậy nên, bổ sung cà rốt trong những bữa ăn cũng có thể coi là một phương pháp phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này.

Nguồn: ANTĐ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin