Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Amy Winehouse chết vì bỏ rượu?

(VTC News) - Gia đình nữ ca sĩ tài danh tin rằng quyết định bỏ rượu đột ngột của Amy trong suốt 3 tuần là cú sốc chết người đối với cơ thể gầy gò, mỏng manh của cô.
Nhiều khả năng Amy chết vì bỏ rượu quá đột ngột 

Nguồn tin thân cận với gia đình cô cho rằng Amy chết sau khi lờ đi lời khuyên của bác sĩ là bỏ rượu dần dần. Amy đã làm ngược lại và nhiều khả năng cơ thể yếu ớt của cô không thể chịu đựng được việc cai nghiện gấp gáp này. Nguồn tin trên nói: "Họ nghĩ đó là nguyên nhân thực sự gây ra cái chết của người thân của mình".

Nữ ca sĩ của Rehab được tìm thấy đã ngừng thở tại nhà riêng vào hôm thứ 7 tuần trước ở độ tuổi 27. Nhiều tin đồn cho rằng Amy đã chết vì sử dụng quá liều rượu và ma túy. Tuy nhiên, tại nhà cô, cảnh sát đã không tìm thấy chất gây nghiện nào. 

Nguồn tin trên tiết lộ: Cha cô muốn mọi người biết rằng, ông ấy, bạn trai và quản lý của Amy đều tin kết cục của cái chết lại trái ngược hoàn toàn như suy đoán trước đây. "Mitch nói bác sĩ khuyên Amy cần phải giảm từ từ lượng rượu và tránh từ bỏ bằng bất cứ giá nào. Tuy nhiên, Amy đã khẳng định cô ấy không thể làm vậy. Hoặc dừng hẳn hoặc không và cô ấy đã chọn bỏ rượu hẳn".
Rất nhiều hoa vẫn được đặt trước cửa nhà giọng ca tài danh xấu số 

Mitch cho rằng, cú sốc của việc bỏ rượu đột ngột, sau tất cả những gì mà cô ấy đã trải qua trong suốt những năm tháng tồi tệ, là quá khả năng đối với cô ấy.

Hiện tại nguyên nhân chính xác về cái chết của Amy vẫn còn phải chờ trong vài tuần nữa, khi mà các kết quả xét nghiệm được thực hiện xong. Tuy nhiên, tối qua, bác sĩ Carol Cooper đã nói về khả năng từ bỏ rượu đột ngột có thể gây ra chết người. Bà nói: "Những người nghiện rượu nặng không thể cai nghiện theo kiểu bỏ một cách đột ngột. Họ có thể choáng váng và buồn ngủ, hoặc nặng hơn là rơi vào trạng thái hôn mê hoặc tai biến nguy hiểm". 

Trong khi đó, bà Janis 56 tuổi, mẹ của Amy và bạn trai của cô, đạo diễn Reg Traviss, 35 tuổi, đã gặp cô ấy ngay trước ngày cô ấy chết và chắc chắn cô ấy không hề uống bất cứ giọt rượu nào. Cùng ngày, bác sĩ của Amy cũng khẳng định tình trạng sức khỏe của cô khá tốt.
Rất nhiều fan đã thích thú khi nhận được những kỷ vật của thần tượng mình 

Amy trông hoàn toàn tỉnh táo khi cô ấy đến Liên hoan iTunes để ủng hộ cho con gái nuôi của mình - Dionne Bromfield 15 tuổi. Tuy nhiên, một người xem đã trông thấy cô ấy uống một lon Red Bull. Nhân chứng này cũng cho biết thêm cô ấy thực sự không đứng vững song chẳng có gì bất thường ở cô ấy cả". Red Bull là một loại thuốc tăng lực, một loại kích thích có thể khiến tim đập nhanh hơn.

Ngày hôm qua, cha của Amy đã vào nhà của con gái ở Camden, bắc London và mang theo hoa, quần áo của nữ ca sĩ cho các fan trung thành. Ông nói với họ: "Đây là áo phông của Amy, cô ấy muốn tặng fan áo của mình". Một số fan của Amy còn tưởng nhớ thần tượng của mình bằng cách tổ chức một bữa tiệc. 

Hương Thủy
(Theo Sun) 
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN